Search by category:
Ngôi Sao Tin Tức

Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay

Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay sẽ xử lý như thế nào? câu hỏi được cộng đồng mạng đặt ra sau hậu chia tay giữa CP và Hòa Minzy.

Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay

Đến thời điểm hiện tại chuyện tình giữa ca sĩ Hòa Minzy và Công Phương vẫn chưa xác định đã chia tay, thế nhưng những biểu hiện cho thấy có dấu hiệu “chúng ta không thuộc về nhau” hay “anh không còn là của em”. “hãy ra khỏi người đó đi”, “mình chia tay nhé”,”anh cứ đi đi”, “trách ai bây giờ”…

Tóm lại vấn đề quan tâm là liệu Hòa Minzy sẽ xử lý hình xăm như thế nào? Vì nếu Hòa Minzy có người yêu mới thì chắc chắn người mới sẽ không thích thú gì với hình xăm của người đàn ông khác ngay trên điểm nhạy cảm như vậy.

Hòa Minzy xóa hình xăm công phượng trên ngực?

Dưới đây là một số giải pháp cho Hòa Minzy về hình xăm nhạy cảm trên ngực của cô được mọi người tư vấn.

1. Không mặc tất cả các loại trang phục hở ngực

Hòa Mnzy không nên mặc những bộ váy sexy hở ngực và kiệm vải nữa, thay vào đó là những trang phục kín cổng cao tường. Hở đâu thì hở chứ nhất quyết không được hở ngực, không lại gợi nhớ đến ký ức không vui về Công Phượng.

2. Gạch chéo hình mũi tên la bàn

Không thích dán băng dính thì có cách gạch chéo. Hòa Minzy cứ ra cửa hàng, bảo thợ xăm cho hai đường gạch chéo giống như mũi tên la bàn đè lên. Đấy chỉ là một chút lầm lỡ của tuổi trẻ, từ giờ hình xăm la bàn mới sẽ chỉ hướng đi đúng cho cô.

3. Gạch tên Phượng, xăm hình khác

Đây là cách mà nhiều người chọn làm khi muốn xoá một hình xăm đơn giản nhất. Thợ xăm có thể dựa trên hình dạng của hình xăm cũ rồi tạo nên một hình xăm mới cho Hòa Minzy, giống như cách mà như cách Johnny Depp sửa hình xăm tên vợ cũ vậy.

4. Xăm thêm tên người yêu mới của Công Phượng

Nếu không thích những cách trên, Hòa Minzy đợi đến lúc Công Phượng có người mới (ví dụ: Lã Thanh A), rồi xăm luôn tên cô gái đó lên trên ngực. Đây như một cách để chúc phúc cho đôi bạn trẻ theo phong cách “người yêu cũ có người yêu mới”, “giờ anh đã là của người ta”.

Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay
Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay

5. Xăm thêm chữ NYC phía sau

Xăm kí hiệu NYC, viết tắt của Người yêu cũ, cũng là một sự lựa chọn cho Hòa Minzy nếu cô vẫn muốn giữ được dấu ấn tình yêu. Sau này người mới có hỏi thì cũng có thể tự “nhìn hình đoán chữ’, không thắc mắc nhiều.

Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay
Hình Xăm Công Phượng trên ngực Hòa Minzy hậu chia tay

6. Xăm chữ Hận phía trên

Nếu không thích NYC, Hòa Minzy có thể chọn cách này để khẳng định rằng Công Phượng giờ đã là quá khứ. Mọi chuyện đều đã là dĩ vãng, không còn vương vấn gì nữa.

7. Xăm mũi tên kèm chữ “vẽ lên thôi”

Giống như lời Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy thích thì xăm lên thôi, không phải tên người yêu cũ đâu, chỉ là một cái tên mà Hòa thích thôi. Nó là Nguyen Cong Phuong mà, có phải Nguyễn Công Phượng đâu.

8. Xăm hình đè lên cả tên

Cách này có một công dụng khác là sẽ tạo nên hình xăm mới, như chuỗi hình ba ngôi sao từ bé đến lớn chẳng hạn, chẳng còn chút dấu tích liên quan đến người cũ nào hết.

Được biết, Hòa Minzy thích hoa hồng và giờ là cơ hội để đường đường chính chính xăm thêm một bông hoa lên ngực. Vừa đẹp, vừa đúng sở thích, còn ai nói gì được Hòa Minzy nữa nào.

9. Xóa xăm laser

Cách hiện đại này sẽ giúp nhanh chóng xóa bỏ hình xăm cũ bằng tia laser, song lại có chút rủi ro. Nếu không may chiếu quá lâu, nhiệt lượng do tia laser phát ra có thể gây tổn hại đến các tế bào da xung quanh, gây bỏng rát rất đau đớn. Có lẽ Hòa Minzy nên suy nghĩ cẩn thận nếu chọn giải pháp này.

Post Comment

Loading...
loading...