Search by category:
Chưa được phân loại

Hình ảnh xinh đẹp bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh

Hình ảnh xinh đẹp bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh diễn xuất trong MV ‘Chỉ một câu’ Với gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Khánh Vy tham gia MV của nhiều ca sĩ như Đức Phúc, Only C, Phượng Vũ…

Hình ảnh xinh đẹp bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh

Ngắm vẻ đẹp bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, Khánh Vy – Phan Mạnh Quỳnh có cơ hội quen biết nhau sau lần làm việc chung. Khác với những người nổi tiếng khác, nam ca sĩ Vợ người ta quyết định công khai chuyện tình cảm của mình. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan.

Sau khi bất ngờ đăng ký tham gia Gương mặt thương hiệu 2017, người yêu của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý nhờ có ngoại hình xinh đẹp, nổi bật.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh diễn xuất trong MV ‘Chỉ một câu’ Với gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Khánh Vy tham gia MV của nhiều ca sĩ như Đức Phúc, Only C, Phượng Vũ…

Trong ngày casting chương trình The Face Vietnam mùa 2, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ hộ tống bạn gái đến đăng ký tham dự. Nhan sắc xinh đẹp của người yêu giọng ca Vợ người ta nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy, 22 tuổi, đến từ Khánh Hòa. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và chiều cao 1,66 m, cô còn được nhiều người biết đến với biệt danh “hot girl Nha Trang”.

Điểm ấn tượng trên gương mặt của thiếu nữ là nụ cười tỏa nắng.
Từng theo học chuyên ngành Mầm non, Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2, Nha Trang, song 9X tạm gác lại để theo đuổi đam mê kinh doanh. Hiện cô sống tại TP.HCM và làm công việc kinh doanh online.
Bên cạnh đó, Khánh Vy còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều MV ca nhạc, tham gia diễn xuất trong các bộ sitcom, phim ngắn và làm người mẫu ảnh.
Với hơn 100.000 người yêu mến trên mạng xã hội, “hot girl Nha Trang” hiện cũng nhận được sự quan tâm không thua kém bạn trai.
Khánh Vy – Phan Mạnh Quỳnh có cơ hội quen biết nhau sau lần làm việc chung. Khác với những người nổi tiếng khác, nam ca sĩ Vợ người ta quyết định công khai chuyện tình cảm của mình. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Vy cho biết cô đã lọt top 50, được vào vòng phỏng vấn của The Face Vietnam 2017. 9X nhận được nhiều lời chúc may mắn từ bạn bè và dân mạng.

Post Comment

Loading...
loading...