Search by category:
Tâm Sự

Hãy yêu người vì em mà thay đổi

Hãy yêu người vì em mà thay đổi – Tôi từng nghe một người bảo : “hãy yêu người vì em mà thay đổi, nhường nhịn em cho dù em là người sai, sau đó, anh ấy có thể giải thích cùng em cho em hiểu, nhưng việc làm trước tiên là : đừng làm vấn đề giữa đôi bên thêm căng thẳng.

Hãy yêu người vì em mà thay đổi

Anh người yêu của tôi, sau mỗi lần cải vã, anh đều là người nhận sai, cho dù tôi là người làm nên mọi chuyện. Anh nói: “Cho dù em có sai, anh cũng nhận anh sai, em làm gì cũng được, nhưng cũng đừng vì giận mà nói lời chia tay. Em thấy đó, có bao giờ em giận anh mà anh dám giận ngược lại em đâu, còn em thì luôn ngược lại, nhưng mà anh vẫn vì em mà nhận phần sai về mình, vì anh yêu em!”

Hãy yêu người vì em mà thay đổi
Hãy yêu người vì em mà thay đổi

Hãy yêu người mà sau những mệt mỏi căng thẳng người vẫn đối xử với em như mọi ngày, vẫn yêu thương và dịu dàng từng cử chỉ, với em.
Thay vì giải quyết mọi chuyện thì người ta lại chọn cách làm nó thêm lúng sâu, không còn lối thoát. Cả hai ai cũng còn yêu nhưng lại vì cái “tôi” của mình mà từ bỏ. Và … kết thúc một chuyện tình.
Em vẫn nhớ mãi những lúc mình có chuyện không vui. Em lại trút giận lên anh. Anh có chuyện không vui, anh không nói không rằng, tự chịu một mình. Em vẫn thương con người anh dù là vui vẻ hạnh phúc hay những mỏi mệt vây quanh, anh vẫn là anh như mọi ngày, cái ấm áp này đâu phải bất cứ đàn ông nào cũng làm được 🙂
Hồi em còn bé, em vẫn nhớ mãi những lần em đi chơi về trễ, bố có chuyện không thoải mái, nhiều chuyện đổ ập đến, nhưng bố chẳng bao giờ mắng em, bố dạy em từng tí, cho em hiểu 🙂
Ngoài bố mẹ ra, anh là người đầu tiên vì em mà bỏ đi cái tôi của mình, nói cho em thấu, để phần “thú” trong người em dần nguôi ngoai !
Tri kỉ khó tìm, nên khi tìm được, em chắc chắn sẽ không từ bỏ, vì anh mà cố gắng, chúng ta cùng cố gắng!

Post Comment

Loading...
loading...