Search by category:
Cộng Đồng Ngôi Sao Showbiz

Giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế

Giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế. Facebook của tỷ phú Hoàng Kiều được lập ngày 28/12 cùng thời điểm bắt đầu yêu NT. Trong một thời gian ngắn đã thu hút hàng triệu lượt like. Bằng chứng cho thấy chuyện tình giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế, chúng ta đang bị mắc bẫy?

Giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế

“Thông báo đặc biệt. Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”, Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân. Giãi bày về chuyện chia tay đột ngột, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của ông.

Giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế
Giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ là một hợp đồng kinh tế

Dù thể hiện sự đau buồn nhưng ông Hoàng Kiều vẫn không quên quảng bá cho đêm nhạc được tổ chức tại Mỹ với ý định tri ân tình yêu Ngọc Trinh với cái tên Tạ tình.

Ông cho biết show diễn sẽ được đổi tên thành Những ngày thơ mộng. “Đối với những thành viên không muốn tới tham dự vì Ngọc Trinh vắng mặt, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho các bạn”, ông viết.

Thậm chí, ông Hoàng Kiều còn tận dụng vụ việc để khéo léo quảng cáo cho các sản phẩm của công ty mình. Ông cho biết do số lượng người theo dõi trang cá nhân của ông tăng vọt lên con số hàng triệu kể từ khi công khai tình cảm với Ngọc Trinh nên ông sẽ tiếp tục duy trì trang.

Mục tiêu là “để các bạn theo dõi sự phát triển của chúng tôi đối với các sản phẩm dinh dưỡng, rượu và đặc biệt là mỹ phẩm”. Tỷ phú USD còn liệt kê luôn danh sách các thí nghiệm của công ty ông.

Facebook của tỷ phú Hoàng Kiều được lập ngày 28/12 cùng thời điểm bắt đầu yêu NT. Trong một thời gian ngắn đã thu hút hàng triệu lượt like. Mặc dù chuyện tình đã kết thúc nhưng tôi sẽ tiếp tục duy trì Facebook này để quảng bá cho các sản phẩm của chúng tôi. Bác Hoàng Kiều hay quá. Phải chăng tình yêu có khi nào cũng là 1 hợp đồng kinh tế chăng.

Post Comment

Loading...
loading...