Search by category:

Về Blog Tinh Tế

BlogTinhTe.net là website chia sẻ kiến thức về công nghệ và đời sống, chúng tôi chia sẻ tới quý độc giả những khái niệm, thuật ngữ, kiến thức về công nghệ cũng như trong đời sống thường ngày.

BlogTinhTe.net được thành lập vào 05/2016, tuy ra đời sau nhưng không ngừng nỗ lực và tiếp thu từ những kiến thức cũng như cung cấp tới quý độc giả những bài viết chất lượng nhất nhằm cung cấp thêm cho quý độc kho kiến thức mới nhất của nhân loại.

Những bài viết đăng trên BlogTinhTe.net đều là do các member BlogTinhTe.net viết ngoại trừ những bài viết có ghi rõ nguồn nếu được chia sẻ lại từ các website khác.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin điện tử, vì vậy các bạn dễ dàng tiếp xúc với thế giới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. BlogTinhTe.net ra đời nhằm hỗ trợ điều đó, giúp các bạn có thêm những kiến thức, những thuật ngữ về công nghệ cũng như đời sống xung quanh chúng ta.

Sứ Mệnh của BlogTinhTe.net là mang đến cho cộng đồng người dùng internet có những tư liệu, những kiến thức cơ bản đến nâng cao về công nghệ và xã hội từ những khái niệm, kiến thức nhỏ nhất như giải nghĩa những từ ngữ được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội và các diễn đàn.

Hoạt Động

BlogTinhTe.net hoạt động trên cơ sở chia sẻ để thành công, chúng tôi hoạt động vì cộng đồng  và Phi Thương Mại. Tất cả sách những bài viết trên website BlogTinhTe.net là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy BlogTinhTe.net hy vọng rằng mong các bạn đọc ủng hộ để BlogTinhTe.net ngày càng phát triển lớn mạnh.