Search by category:
Kiếm Tiền Trên Mạng

Facebook Audience Network là gì? kiếm tiền với Audience Network

Facebook Audience Network là gì? Kiếm tiền từ thiết bị di động của bạn bằng quảng cáo trên Facebook với facebook audience network, tìm hiểu về mạng quảng cáo traffic mobile Facebook Audience Network của facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Facebook Audience Network cho website

Facebook Audience Network là gì

Facebook Audience Network là mạng quảng cáo trên các thiết bị di động của facebook gồm các ứng dụng di động và các website/blog, tức là quảng cáo chỉ hiển thị khi truy cập từ thiết bị di động.

Facebook Audience Network là gì? kiếm tiền với Audience Network
Facebook Audience Network là gì? kiếm tiền với Audience Network

Facebook Audience Network(FAN) ra đời nhằm mục đích kiếm lại lợi nhuận cho Facebook đồng thời giúp các nhà phát triển kiếm được một doanh thu ổn định từ người dùng. Khác với quảng cáo truyền thống, Facebook sẽ đứng ra đảm nhiệm toàn bộ từ việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu, đo lường hay chuyển hướng chi trả trong ứng dụng. Các nhà phát triển chỉ cần nhúng một đoạn mã nhỏ để vận hành FAN trong các banner quảng cáo, hoặc làm việc trực tiếp với Facebook để tạo ra các sản phẩm quảng cáo bản địa.

Facebook Audience Network ra đời khi nào?

Không phải đến cuối tháng 4 năm 2014, Facebook mới cho ra mắt mạng lưới quảng cáo cho riêng mình. Các thử nghiệm đã diễn ra trước đó 2 năm tuy nhiên sau khi doanh thu đạt được không quá cao đã khiến người đứng đầu của Facebook suy nghĩ lại. Tất cả phải dừng lại để tập trung vào công việc thương mại hóa trên mạng xã hội này.

Sau đó, vào tháng 9 năm 2013, Mark Zuckerberg đã chính thức giới thiệu rằng anh đang khởi động một chiến dịch mới có liên quan đến mạng lưới quảng cáo di động và lần này sẽ trực tiếp thu hút các công ty, các nhà quảng cáo đầu tư vào dịch vụ này. Cho đến tháng 1/2014, trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg đã tuyên bố FAN đã vượt qua được các cuộc thử nghiệm và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các nhà tiếp thị và mạng lưới này sẽ chính thức được ra mắt vào Hội nghị phát triển F8 của Facebook.

Vào ngày 30/4/2014, FAN chính thức được CEO Facebook, Mark Zuckerberg giới thiệu đến giới công nghệ và các nhà phát triển cùng với đó là hệ thống hỗ trợ người dùng theo tiêu chuẩn mới trên nền tảng di động. Với FAN, Facebook hứa hẹn nó sẽ cạnh tranh cùng hai đối thủ lớn là Admod của Google, Apple iAds, Flurry và Millennial Media.

Và để dễ hiểu hơn, Facebook Audience Network được định nghĩa là một mạng lưới cho phép đối tác quản cáo trên các ứng dụng của bên thứ ba thông qua dữ liệu đối tượng người dùng của Facebook, điều này tương tự như các quảng cáo của Google với hệ điều hành Android và Microsoft với Windows Phone. FAN hoạt động trên nhiều thiết bị di động, phân phối đa dạng các dạng quảng cáo đến người dùng trong và ngoài mạng xã hội. Bên cạnh đó là việc Facebook quá hiểu người dùng sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng mục tiêu chính xác hơn bao giờ hết.

Kiếm tiền với facebook audience network

Kiếm tiền từ trang web hoặc ứng dụng di động của bạn bằng các quảng cáo từ 3 triệu nhà quảng cáo trên Facebook.

Hơn 2,5 triệu nhà quảng cáo: Tiếp cận với các nhà quảng cáo trên Facebook, bao gồm các thương hiệu toàn cầu và doanh nghiệp địa phương.

Quảng cáo phù hợp với đối tượng: Sử dụng nhắm mục tiêu nâng cao dựa trên mọi người để tạo ra trải nghiệm quảng cáo phù hợp.

Định dạng đổi mới: Hiển thị video và quảng cáo hiển thị hấp dẫn, bao gồm các đơn vị gốc có thể tùy chỉnh.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...