Search by category:
Cà phê cuộc sống Công cụ hay Học tiếng anh Thủ thuật internet Thủ thuật phần mềm

Duolingo.com – Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo

Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo chi tiết bằng hình ảnh, chia sẻ cách học tiếng anh trên Duolingo.com một cách hiệu quả nhất.

Duolingo.com được đánh giá là một website (trường đại học ngoại ngữ) học tiếng anh miễn phí số một thế giới và được bình chọn rất cao trên các app store của IOS và Android. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bước học tiếng anh hiệu quả trên Duolingo.com nhé!

Ngày nay việc học tiếng anh gần như là bắt buộc nếu như bạn không muốn bị tụt hậu, vì vậy có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, website mọc lên nhằm hỗ trợ việc học, trong đó có không ít website bắt chúng ta phải nạp tiền để được học nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả. Bạn đã quen với việc học tiếng anh bằng sách vở, giáo trình, tài liệu quá nhiều khiến bạn có cảm giác nhàm chán, gây mệt mỏi. Duolingo.com thì khác, việc học tiếng anh trên Duolingo.com tạo cảm giác thoải mái giống như bạn đang chơi game vậy.

Các bước học tiếng anh hiệu quả trên Duolingo.com

Bước 1: Truy cập vào website Duolingo.com sau đó chọn ngôn ngữ là tiếng Việt.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo: Vào trang chủ của Duolingo (duolingo.com), sẽ có giao diện như trong hình với nút “Get started” để bắt đầu học.
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo: Vào trang chủ của Duolingo (duolingo.com), sẽ có giao diện như trong hình bấm vào nút “Bắt đầu” để học nhé

Chú ý bạn truy cập vào đường dẫn https://vi.duolingo.com/ để tự động hiển thị ngôn ngữ tiếng việt nhé. Nếu bạn bạn truy cập vào Duolingo.com thì sẽ hiển thị ngôn ngữ tiếng anh và bạn cần chọn ngôn ngữ tiếng việt như hình dưới.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo: Bạn chọn ngôn ngữ tiếng anh như trong hình.

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng tiếng anh để học tiếng anh nhé

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo: Bạn click vào biểu tượng tiếng anh để học tiếng anh nhé

Bước 3: Màn hình chào mừng đến với khóa học của Duolingo hiện ra, hãy ấn nút Bắt đầu tour. hoặc Bỏ qua tour hướng dẫn ở bên trên. Ở đây mình chọn Bỏ qua tour hướng dẫn. Màn hình sau xuất hiện, trước khi bắt đầu mình khuyên bạn tạo tài khoản để lưu tiến trình học tập của mình sau này.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo:
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo

Bạn click vào tạo  hồ sơ để tạo tài khoản nhé! bạn điền đầy đủ thông tin như bên dưới rồi click tạo tài khoản hoặc bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook.

Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo

 

 

Sau khi đăng nhập thành công màn hình sau xuất hiện, bây giờ bạn bắt đầu học tập rồi đó.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo: Bạn có thể chon 1 trong 2 hướng đi là cơ bản 1 hoặc bài thi rút gọn. Duolingo sẽ kiểm tra khả năng tiếng anh của bạn và tạo kế hoạch học tập phù hợp với bạn.

Mình lấy ví dụ, ở đây mình chọn Cơ bản 1:

Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo: Sẽ có một vài bài học để bạn kiểm tra khả năng của mình, bạn chọn bắt đầu nhé
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo: bài học về điểm ngữ pháp
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo: Cứ thế bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn cho đến hết bài test nhé!
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo
Hướng dẫn học tiếng Anh online trên Duolingo: Một điểm khá thú vị là Duolingo có lưu lại kết quả học tập của bạn nữa, thật hấp dẫn hải không?

Trên đây là 3 bước chính để bắt đầu học tiếng anh với Duolingo, giờ bạn bắt đầu khám phá những tính năng tuyệt vời theo hướng dẫn trên Duolingo rồi nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và đọc bài, hẹn gặp lại trong những bài tiếp theo nhé.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...