Search by category:
STT Hay và Ý Nghĩa Tâm Sự Tình Yêu

Đừng tìm em nếu không biết trân trọng lúc bên nhau

Đừng tìm em nếu không biết trân trọng lúc bên nhau. Anh à, cái gì nó cũng có giới hạn thôi. Có lẽ anh nghĩ em yêu anh quá nhiều, nên cho dù anh có đi đâu thì quay về vẫn sẽ còn em ở đó chờ anh. Đừng bỏ mặc em nữa, vì khi quay lại, em sẽ không còn ở đó nữa đâu.

Đừng tìm em nếu không biết trân trọng lúc bên nhau

Em giờ cũng chẳng biết tình cảm anh dành cho em có phải là thật không hay chỉ là vui đùa. Ừ thì yêu, nhưng sau lưng em anh vẫn đi tán tỉnh trêu đùa các cô gái khác. Em nói thì anh lại nói em ghen tuông này nọ.

Đừng tìm em nếu không biết trân trọng lúc bên nhau
Đừng tìm em nếu không biết trân trọng lúc bên nhau

Đã không biết bao nhiêu lần em cho qua những dòng tin nhắn đó, cũng chỉ vì nghĩ rằng những người đó chỉ là qua đường, anh chỉ nói chuyện một thời gian rồi sẽ thôi, còn em mới là quan trọng nhất đối với anh. Em cứ nghĩ chỉ cần như vậy là đủ rồi.

Có không giữ, mất đừng tìm

Em đã từng quyết định không đọc những thứ đó nữa, tự ảo tưởng rằng mình là người hạnh phúc. Em đã cố dành cho anh một niềm tin cuối cùng rằng anh sẽ thôi không như vậy nữa. Nhưng mọi niềm tin và hy vọng của em đều sụp đổ khi ngày hôm nay em đọc được những dòng tin nhắn đó.

Em cũng chẳng thể dừng lại được. Vậy thì em sẽ cho anh thêm một lần cuối cùng. Tự làm bản thân tổn thương một lần cuối cùng. Anh à, cái gì nó cũng có giới hạn thôi. Có lẽ anh nghĩ em yêu anh quá nhiều, nên cho dù anh có đi đâu thì quay về vẫn sẽ còn em ở đó chờ anh. Đừng bỏ mặc em nữa, vì khi quay lại, em sẽ không còn ở đó nữa đâu.

Post Comment

Loading...
loading...