Search by category:
Tải Cốc Cốc

CocCoc.Com – Cốc Cốc | Tải Coc Coc, Cài Đặt Cốc Cốc

CocCoc.ComCốc Cốc, Tải Coc Coc, Cài Đặt Cốc Cốc. Cốc Cốc là trình duyệt web tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc là một sản phẩm của Cốc Cốc – Công ty công nghệ do các kỹ sư Việt Nam thành lập. Trình duyệt Cốc Cốc phiên bản đầu tiên được gọi là Cờ Rôm + và được phát triển bởi Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – nền tảng Web phổ biến với chất lượng bảo mật khá cao và đang được nhiều trình duyệt web sử dụng, các trình duyệt khác cũng phát triển dựa trên mã nguồn Chromium như Opera, Comodo Dragon và đặc biệt là Google Chrome.

CocCoc.Com - Cốc Cốc | Tải Coc Coc, Cài Đặt Cốc Cốc
CocCoc.Com – Cốc Cốc | Tải Coc Coc, Cài Đặt Cốc Cốc

Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm tiếng Việt, tập trung phát triển khả năng xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt. Bên cạnh đó, công cụ chú trọng các tính năng được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, như tìm kiếm địa điểm, giải toán và giải hóa.

Lịch Sử Ra Đời trình duyệt Cốc Cốc

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc được chính thức công bố vào tháng 4 năm 2013. Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, Cốc Cốc thu hút gần 02 triệu lượt truy cập.

Dự án do ba lập trình viên Việt Nam tốt nghiệp đại học Moscow, Liên bang Nga sáng lập. Cốc Cốc được hỗ trợ bởi Yandex (công cụ tìm kiếm chiếm 60% thị phần tại Nga), Mail.ru Group (Công ty Internet đứng thứ 7 thế giới), Digital Sky Technologies (quỹ đã đầu tư cho Facebook 200 triệu USD)

Cơ sở dữ liệu Cốc Cốc

Những nhà phát triển Cốc Cốc tuyên bố đây là công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Việt với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,1 tỷ trang web, trong đó số lượng dữ liệu từ tên miền “.vn”, “.com.vn” nhiều gấp hai lần so với Google.

Tính năng Của trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc mang lại một trải nghiệm lướt web được “may đo” theo nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam. Với Cốc Cốc, bạn có thể:

Cốc Cốc – Tự động thêm dấu

Cốc Cốc hỗ trợ tính năng tự động thêm dấu nghĩa là khi bạn gõ một dòng không dấu vào trình duyệt thì tự động sẽ hiện gợi ý có dấu chính xác cho bạn, giúp cải thiện đáng kể tốc độ và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cốc Cốc – Truy cập facebook thoải mái

Với trình duyệt Cốc Cốc cho phép bạn truy cập Facebook và các trang web khác mà không lo bị chặn, không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào khác như Hotspot Shield hoặc Ultrasurf gây nặng máy.

Cốc Cốc – Download nhanh như IDM

Cốc Cốc trình duyệt cho phép bạn download phim, video, clip mp3, mp4 nhanh gấp 8 lần bình thường, đặc biệt tự động bắt link video clip từ Youtube, các website nghe nhạc. Tính năng download này được ví như IDM nhưng lại ưu việt hơn mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm IDM.

Cốc Cốc – từ điển Anh-Việt tự động

Chỉ cần nhấp đúp chuột để tra từ điển Anh – Việt. Với tính năng này, việc đọc tiếng Anh sẽ thuận tiện hơn khi người dùng không cần cài thêm phần mềm từ điển.

Tính năng từ điển Cốc Cốc khá ưu việt trong việc học tiếng cũng như đọc tin, báo nước ngoài, nếu từ nào chưa hiểu chỉ cần kích đúp vào từ đó hoặc chọn và kích chuột phải để dịch sang tiếng việt.

Cốc Cốc – Nút download, ghim, tải video, nhạc

Cốc Cốc cho phép bạn download các video ca nhạc, phim, mp3…nhanh chóng bằng việc tự động hiển thị nút download trên trình duyệt khi bạn truy cập các website về video và mp3.

Ngoài ra cũng có thể Ghim video nhỏ lại bằng nút Ghim trên góc mỗi video bạn đang mở.

Cốc Cốc – Khôi phục tập tin đang tải dỡ dang

Cốc Cốc cho phép bạn khôi phục tập tin đang tải dỡ dang mà không phải tải lại từ đầu tương tự như phần mềm IDM. Một tính năng hữu ích mà các trình duyệt web khác như chrome không có.

Tải trình duyệt Cốc Cốc

Download Cốc Cốc Tiếng Việt

Download Cốc Cốc Tiếng việt
Download Cốc Cốc Tiếng việt

Download Cốc Cốc English

Download Cốc Cốc Tiếng việt
Download Cốc Cốc Tiếng Anh

Download Cốc Cốc English Mac OS X

Tải trình duyệt Cốc Cốc cho MAC OS X
Tải trình duyệt Cốc Cốc cho MAC OS X

 

 

 

Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Sau khi tải về, bạn chỉ cần kích đúp vào tập tin vừa tải về. Sau vài phút, trình duyệt Cốc Cốc sẽ được cài đặt thành công vào máy tính của bạn.

Post Comment

Loading...
loading...