Search by category:
DownLoad Tải Cốc Cốc Thủ thuật Cốc Cốc Thủ thuật internet Thủ thuật phần mềm

Download Trình Duyệt CocCoc, Tải Cốc Cốc Tiếng Việt, English

Download Cốc Cốc, Tải CocCoc Tiếng Việt, Tiếng Anh mới nhất

Vui lòng chọn phiên bản để tải Tiếng Việt hoặc English

Download Cốc Cốc Tiếng Việt

Download Cốc Cốc Tiếng việt
Download Cốc Cốc Tiếng việt

Download Cốc Cốc English

Download Cốc Cốc Tiếng việt
Download Cốc Cốc Tiếng Anh

Download Cốc Cốc English Mac OS X

Tải trình duyệt Cốc Cốc cho MAC OS X
Tải trình duyệt Cốc Cốc cho MAC OS X

Giới thiệu về Cốc Cốc

Trình duyệt Web Cốc Cốc là trình duyệt web được người Việt ưa sử dụng bởi những tính năng ưu việt mà các trình duyệt web khác không có như:

Bạn có thể dễ dàng tải video từ các trang chia sẻ media lớn như Youtube, Zing Mp3, Nhaccuatui, có thể truy cập Facebook dễ dàng mà không lo bị chặn cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp Internet nào (VNPT, FPT, Viettel,…);

Hổ trợ tăng tốc độ tải file nhanh hơn 8 lần và không thua kém phần mềm IDM “Internet Download Manager”; dễ dàng tra từ điển ngay trên Website hoặc kiểm tra chính tả tiếng việt dễ dàng.

Download Cốc Cốc, Tải CocCoc Tiếng Việt, Anh mới nhấtDownload Cốc Cốc, Tải CocCoc Tiếng Việt, Anh mới nhất
Download Cốc Cốc, Tải CocCoc Tiếng Việt, Anh mới nhất

Vài nét về trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc trước đây từng được gọi là Cờ Rôm + và được phát triển bởi công ty TNHH Cốc Cốcphát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – nền tảng Web phổ biến với chất lượng bảo mật khá cao và đang được nhiều trình duyệt web sử dung, các trình duyệt khác sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon,..

Những tính năng ưu việt của trình duyệt Cốc Cốc

Tự động thêm dấu

Khi bạn thực hiện gõ một đoạn văn bản bất kỳ không dấu, trình duyệt Cốc Cốc sẽ đưa ra các gợi ý với tiếng việt có dấu với độ chính xác cao nhờ hệ thống phân tích thông minh từ máy chủ Cốc Cốc.
Trong tương lai, Cốc Cốc muốn tính năng này sẽ giúp bạn có thể thực hiện soạn Email, viết Blog, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Tự động nút download, tải video, nhạc

Khi truy cập vào các website chia sẻ media đa phuong tiện như video, audio từ các trang chia sẻ lớn như Nhaccuatui, Mp3.Zing, Youtube, Vimeo,… Trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ xuất hiện nút Tải xuống các video hoặc audio này và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa chất lượng audio, video mà bạn muốn chỉ với vài thao tác.
Khôi phuc lại quá trình tải tập tin từ Internet

Thông thường, khi thực hiện tải tập tin, dữ liệu từ các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox thì nếu như mạng Internet bị lỗi thì bạn sẽ phải thực hiện tải lại tập tin đó lại từ đầu. Những với trình duyệt Cốc Cốc, khi bị lỗi mạng trong quá trình tải tập tin, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại quá trình tải tại thời điểm xảy ra lỗi mạng.
Đây là tính năng khá tuyệt vời mà bạn đã được biết khi sử dụng IDM.
Cho phép truy cập vào các Website bị chặn

Nhờ cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biêt mà Cốc Cốc có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào các Website bị nhà mạng chặn như Facebook hoặc các trang Web khác. Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện đổi DNS hay sử dụng bất kì một phần mềm thứ ba nào khác để vào Facebook như Hotspot Shield hay Ultrasurf,….
Tích hợp bộ từ điển Anh-Việt trên trình duyệt

Một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc trang bị trên trình duyệt của mình đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện tra từ trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải sử dụng thêm phần mở rộng hoặc phần mềm từ điển khác.
Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn chuột phải trên trình duyệt >> Chọn Translate. Sau đó, Click Double chuột vào từ tiếng anh mà bạn muốn dịch. Khi đó, nghĩa từ, biểu tượng âm thanh, từ loại sẽ được hiện ra.
Có thể nói đây là một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc đã trang bị cho trình duyệt của mình bởi nó sẽ cực hữu ích cho những bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng anh của mình.
Tăng tốc tải tập tin nhanh gấp 8 lần

Tương tự như IDM, Cốc Cốc cho phép bạn tải tập tin hoặc dữ liệu khá từ Internet được nhanh hơn nhờ giải pháp tải file đa luồng. Được hổ trợ với 8 luồng song song chính vì vậy khi tải tập tin từ trình duyệt cốc cốc sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những trình duyệt khác. Tuy vậy, tốc độ này vẫn còn phụ thuộc vào gói cước mà bạn đăng kí với nhà cung cấp mạng và sự giới hạn băng thông từ các máy chủ lưu trữ file trên Internet.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...