Search by category:
Kiếm Tiền Trên Mạng

Đánh giá Paypal, Ưu nhược điểm cổng thanh toán PayPal

Đánh giá Paypal, Ưu nhược điểm cổng thanh toán PayPal. PayPal là một cách an toàn và thuận tiện để giao dịch tiền trực tuyến.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng PayPal toàn tập

Ưu điểm Paypal

  • Tính năng cơ bản là miễn phí – Bạn không cần phải trả tiền để đăng ký một tài khoản PayPal, sử dụng PayPal như là một phương thức thanh toán trực tuyến, hoặc chuyển tiền.
  • Liên kết thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, hoặc cả hai – PayPal cho phép bạn liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào tài khoản PayPal của bạn.
  • An toàn, giao dịch trực tuyến uy tín – Khi bạn trả tiền cho cái gì đó bạn mua trên một trang web như eBay.com hay OverStock.com.
  • Liên tục gửi tiền PayPal đến PayPal – Nếu bạn bè của bạn hoặc thành viên gia đình sử dụng PayPal, bạn có thể nhanh chóng gửi tiền qua PayPal. Chọn số tiền gửi, những gì tiền tệ để gửi nó vào.

Nhược điểm PayPal

  • PayPal có rất nhiều chi phí liên quan với việc sử dụng dịch vụ của họ. Một số loại phí cũng áp dụng cho việc gửi tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, hoặc gửi tiền bên ngoài Bắc Mỹ. PayPal cũng tính lệ phí chuyển đổi tiền tệ.
  • Kiên nhẫn là một đức tính – Từ PayPal có để đảm bảo rằng các giao dịch của mình được an toàn (họ đang làm việc với tiền đối với nhiều người khác nhau, sau khi tất cả), họ thường phải mất một chút thời gian để xử lý. Đôi khi, họ có thể mất đến 3 ngày làm việc, trong một số thời điểm khác họ có thể mất nhiều thời gian hơn. Một số người dùng cũng đã nhận thấy rằng, vào những thời điểm, hành động của họ trên PayPal trở thành limit không rõ lý do. Hãy nhớ rằng PayPal ưu tiên giữ bạn an toàn hơn là nhanh chóng, vì vậy nếu một cái gì đó không làm việc ngay lập tức, hãy hít thở sâu và thử lại sau.Điểm mấu chốt: 9/10

Kết luận PayPal

PayPal là một trong những giải pháp thanh toán trực tuyến và chuyển tiền lớn nhất, nổi tiếng nhất và linh hoạt nhất. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, và cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng (hoặc cả hai) để gửi tiền. Đó là sức mạnh lớn nhất của Paypal, Bạn có thể sử dụng nó như là một phương thức thanh toán khi mua sắm tại hàng triệu cửa hàng trực tuyến hoặc trong thế giới thực.

PayPal tính nhiều phí giao dịch, và trong khi hầu hết chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp chấp nhận PayPal, Tính phí nếu bạn đang cố gắng để chuyển đổi tiền tệ, hoặc chuyển tiền bên ngoài Bắc Mỹ hoặc thông qua thẻ tín dụng của bạn. điểm yếu khác của PayPal là sự nhấn mạnh về an ninh có nghĩa là các giao dịch phải mất một thời gian dài, và đôi khi lựa chọn và khả năng của bạn trên các trang web sẽ bị hạn chế vì những lý do không rõ ràng.

Nhìn chung, PayPal là một cách an toàn và thuận tiện để giao dịch tiền trực tuyến. Bạn chỉ cần lên kế hoạch trước và kiên nhẫn với nó.

Post Comment

Loading...
loading...