Search by category:
Công Ty

Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng, Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng, Ở đà nẵng công ty nào thiết kế nhà đẹp và Uy Tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem công ty thi công nhà đẹp tại đà nẵng nhé.

Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà – Trong ba việc ấy ắt là khó thay”. Câu ca dao đó của người xưa đến nay vẫn còn nguyên ý nghĩa, đặc biệt là việc làm nhà, bởi ngôi nhà là “thành quả” của hạnh phúc gia đình, và là trái ngọt của cả quá trình gian khó “cày trên lưng trâu” của mỗi người.

Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng
Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Vì vậy thiết kế nhà là công việc quan trọng để tạo một không gian sống lý tưởng cho gia đình. Bởi thiết kế một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo phải dung hòa nhiều yếu tố như kiến trúc đẹp, nhưng phải hiểu từ đẹp sao cho đúng, đẹp là một ngôi nhà có kiến trúc đẹp + kết cấu vững chắc + phong thủy hiện đại + công năng hợp lý. Hiểu được điều ấy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đà nẵng uy tín chất lượng, là niềm tin cho quý khách với những sản phẩm chất lượng đã được chứng minh qua thực tế.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà ở Đà nẵng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Kiến trúc sư với kiến thức chuyên ngành kiến trúc, ngoài công tác thiết kế công trình có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác, như quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, quản lý đô thị, quản lý giám sát dự án, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa hay thiết kế tạo dáng công nghiệp.

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian, để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một cộng tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học và kỹ thuật.

Kiến trúc Hiện đại là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Lợi ích của việc thiết kế kiến trúc:

Tiện dụng: Đó là tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt,giúp cho việc sử dụng và khai thác của con người thuận tiện, phù hợp, không gian gọn gàng, sạch sẽ, không chồng chéo, lãng phí diện tích. Kích thước phòng phù hợp, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng, chống ồn, chống nóng tốt, tránh được những bất lợi của môi trường và khí hậu…
Bền vững: Vững chắc của cấu kiện chịu lực, ổn đinh về hệ thống bên trên và nền móng, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được hao mòn vật chất và tinh thần.
Mỹ quan: Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp hài hòa với không gian, xã hội, môi trường…
Kinh tế: Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hay chủ đầu tư
Thiết kế kiến trúc nhà Đà Nẵng

Một căn nhà đẹp là một căn nhà có tổng thể từ ngoài vào trong,chiều sâu phải bắt mắt.Những kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn là người có nghệ thuật.Họ luôn chú ý về kết cấu, kiến trúc nhưng không vì thế mà bỏ qua phong thủy của một ngôi nhà.Vì vậy đối với những người không có chuyên môn trong việc xây dựng nhà thì sẽ rất gặp nhiều khó khăn.
Theo phong thủy, “Trạch mệnh phải tương phối”. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn mơ hồ trong cách xác định về trạch và mệnh, cách diễn giải sau đây là dễ hiểu nhất: Trạch ở đây là đất, mệnh là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất và người phải hòa hợp với nhau, không xung khắc. Trong trạch có hai loại: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch tương ứng với đó người cũng gồm hai nhóm mệnh là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Người Đông tứ mệnh thích hợp ở khu đất Đông tứ trạch và ngược lại. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

Các nhà phong thủy xưa có nhiều đúc kết đối với việc xem xét hình thể khu đất, cụ thể là khu đất phải nằm ở vị trí đẹp thì xay dung nha dep được, bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng phải “tựa sơn”, mặt phải “hướng thủy”. Thế nhưng, trong điều kiện ngày nay, đất đai tại các đô thị khan hiếm, địa hình địa mạo chịu nhiều biến đổi nhân tạo, việc ứng dụng các nguyên tắc cần được xem xét phù hợp với bối cảnh khoa học và xã hội hiện đại. Chỉ nên xem xét những yếu tố cơ bản như phía trước mặt không nên có cột điện, cây, các cao ốc hay con đường cắm thẳng vào khu đất là không tốt.

Về khâu thiết kế, các gia chủ nên quan tâm đến cả về mặt kiến trúc – nội thất và hệ thống kết cấu, điện nước…..nếu không có nhiều (hay không có chút kinh nghiệm nào) thì nên nhờ đến Kiến Trúc Sư có chuyên môn để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất. Đồng thời, gia chủ cũng cần xác định rõ ràng những yếu tố cơ bản sau đây:

Kiến trúc nhà không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tính khách quan hoà hợp với bối cảnh kiến trúc xung quanh (khu nhà, dãy nhà). Cá tính không đồng nghĩa với sự lập dị vì vậy cần có những giới hạn nhất định sao cho ngôi nhà vừa hài hoà, vừa ấn tượng.

Phân chia không gian mặt bằng các tầng hợp lý, có thông gió, tận dụng được ánh tự nhiên và khai thác triệt để các điều kiện thuận lợi như góc view đẹp, không gian thoáng đãng.

Để che bớt các phần thô của ngôi nhà như dầm, cột…thì trong trang trí cần thiết kế khéo léo tạo các mảng tường hay vật dụng trang trí che khuất, có thể là bằng ánh sáng của đèn, khổ rộng của bức tranh, tủ, kệ….

Ngoài yếu tố đẹp, thông thoáng, công năng hợp lý gia chủ cần thiết chú ý đến phong thủy: Hướng bếp, vị trí đặt bếp, hướng cầu thang, số bậc cầu thang cho mỗi tầng nằm trong cung Sinh hoặc Lão. Nếu nhà 2 tầng trở lên thì chú ý giường ngủ không nên đặt ngay trên bếp hay dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

Đồ gỗ, đồ nội thất giường tủ, bàn ghế…Phải được gia chủ tính toán kỹ lưỡng cho hợp màu sắc sơn tường, cũng nên đóng và tính trước khi xây dựng nhà vì như vậy sẽ tránh việc lãng phí thời gian khi xây dựng xong.Hiên nay đa số đồ dùng nội thất được đóng bằng các loại gỗ Căm xe, hương, lim, sến, táu, thông… và các loại gỗ công nghiệp khác.Mùi của gỗ cũng ảnh hưởng đến phong thủy và địa khí trong nhà nên cần phải lưu ý để chọn gỗ phù hợp.

Thiết kế xây dựng nhà là một công việc đòi hỏi thời gian và công sức, vì tính chất lâu dài, hạnh phúc, ăn ở của gia chủ nên bạn cần lưu ý để xây dựng sao cho phù hợp, không nên làm xuềnh xoàng cho qua, Vì vậy nếu bạn không có chuyên môn hãy nhờ các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở uy tín.

Mục đích cuối cùng của thiết kế kiến trúc nhà là kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo về kiến trúc + kết cấu + phong thủy + công năng. Công ty thiết kế nhà Đà nẵng chúng tôi luôn kết hợp những yếu tố đó để tạo nên một ngôi nhà ưng ý cho quý khách.

Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà thì đùng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Công ty tư vấn thiết kế & xây dựng Biệt Thự Xinh

Tên tiếng anh là BIET THU XINH CONSTRUCTION AND DESIGN CONSULTANT LIMITED COMPANY

Tên viết tắt là BTX DESIGN Co., Ltd là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố, nhà dân, biệt thự, khách sạn… tại đà nẵng. Với những sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ nhà, chúng tôi tự tin là đơn vị thông công chất lượng và uy tín hàng đầu tại đà nẵng.

Email: [email protected]

Hotline: 0905.382.296 (gặp Minh) – 0905.480.399 Sang

Văn Phòng: 98 Hồ Huân Nghiệp, TP. Đà Nẵng

Giá thiết kế nhà tại đà nẵng
Công ty thiết kế nhà đà nẵng
Mẫu nhà đẹp tại đà nẵng
Công ty thiết kế xây dựng tại đà nẵng
Công ty kiến trúc tại đà nẵng
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng đà nẵng.

Post Comment

Loading...
loading...