Search by category:
Tin Tức

Clip sex phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất và thư ký

Clip sex phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất và thư ký xuất hiện trên mạng. Vụ việc PGĐ phòng Quản lý đất huyện Kế Sách, Sóc Trăng lộ clip sex với nữ kế toán khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ sự việc trên.

Clip sex phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất và thư ký

Ông Viễn (Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách, Sóc Trăng) đã có vợ con nhưng đưa người tình vào khách sạn “mây mưa” và quay clip nóng làm kỷ niệm khiến dư luận xôn xao.
Sáng 23/9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, hơn một tuần qua dư luận tại địa phương này xôn xao chuyện cán bộ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất bị lộ clip sex. Đơn vị đang giao cho tổ xác minh làm rõ để xử lý nhân vật trong clip là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

Clip sex phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất và thư ký
Clip sex phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất và thư ký

Theo ông Phương, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn khoảng 3 tuần. Tuy nhiên, Huyện ủy Kế Sách hay tin được khoảng 10 ngày nay và Bí thư Huyện ủy Kế Sách chỉ đạo làm rõ.

Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác ở Kế Sách là ông Viễn với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán trường học ở xã Xuân Hòa. Hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng và thuê phòng nghỉ tại một khách sạn để “mây mưa” và quay clip “ân ái” làm kỷ niệm.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách cho biết, sau khi xem clip đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn. Kết quả xử lý sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Nguồn: TTT

Post Comment

Loading...
loading...