Search by category:
Ngôi Sao Tin Tức

Clip Linh Miu lộ ngực ở hội chợ Hạ Long ngày 12/4/2016

Clip Linh Miu lộ ngực ở hội chợ Hạ Long ngày 12/4/2016, Mới đây nhất ca sĩ nổi tiếng Linh Miu đã làm nổ tung sân khấu hội chợ Hạ Long bằng màn trình diễn cực kì sôi động và máu lửa,kết quả là chiếc áo tụt xuống để lộ nguyên bộ ngực,bên dưới kèm theo đó là những tiếng cười nói của khán giả.Phải mất 1 phút sau nữ ca sĩ mới nhận ra.

Clip Linh Miu lộ ngực ở hội chợ Hạ Long ngày 12/4/2016

Tối ngày 12/4/2016 những hình ảnh của hotgirl Linh Miu hát tại hội chợ Hạ Long được đăng tải và phát tán trên nhiều trang mạng. Lý do khiến các Facebooker quan tâm là bởi trong phần trình diễn của mình Linh Miu đã để lộ toàn bộ đầu ngực trong bộ jumpsuit đen với những đường khoét táo bạo.

Clip Linh Miu lộ ngực ở hội chợ Hạ Long ngày 12/4/2016
Clip Linh Miu lộ ngực ở hội chợ Hạ Long ngày 12/4/2016

Sự việc khiến người xem “phát hoảng” và tỏ ra nghi ngờ không biết có thật là sự cố hay chỉ là chiêu trò mới của Linh Miu. “Ôi dời cố tình chứ lộ gì mà lộ. Không có áo là thấy mát rồi chả nhẽ lại không biết. Bình thường mình mặc cái áo ngắn hở lưng phát là thấy mát mát phải thò tay kéo xuống đằng này lộ cả ngực mà không biết, mà còn không mặc áo lót nữa chứ”, nickname Khoa Tây chia sẻ.

Hay như một tài khoản khác cũng bình luận: “Lại chiêu trò để nổi tiếng đây mà, người ta lộ một lúc thôi chứ đây lộ nguyên cả bài hát thì đến chịu, vốn trước đây đã chẳng thích cô này mấy, hát thì không tới nhưng vẫn làm ca sĩ, ăn mặc thì phản cảm, suốt ngày tai tiếng, chả ra làm sao”.

Facebooker VanLuu thì bức xúc cho biết: “Hội chợ là chỗ đông người có đủ mọi lứa tuổi, thành phần, thiết nghĩ ban tổ chức nên có quy định rõ ràng về trang phục của người biểu diễn. Chả biết cô này có xấu hổ hay không nhưng tôi đưa con đi xem thấy phát xấu hổ, phải dẫn con đi chỗ khác ngay lập tức”.

Tuy nhiên, trong một hình ảnh khác được đăng tải, có thể thấy Linh Miu đã nhận ra áo mình bị tuột và kéo lại phần ngực áo. Hiện sự việc vẫn là chủ đề được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...