Search by category:
Cộng Đồng

Clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản kết hôn

Clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản kết hôn.

Cặp đôi dành tình cảm cho nhau chân thành nhưng bố mẹ chàng trai một mực ngăn cấm khiến ai cũng bức xúc.

Vừa qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ câu chuyện cặp đôi yêu nhau nhưng bị bố mẹ nhất quyết ngăn cản. Hai nhân vật chính trong câu chuyện này có tên Thương và Linh. Họ yêu nhau được hai năm và đã có thai với nhau nhưng bố mẹ chàng trai nhất quyết cấm đoán chuyện tình cảm này.

Clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản kết hôn
Clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản kết hôn

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng dậy sóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Kèm theo là nhiều clip bố mẹ và bà nội chàng trai trực tiếp tới nhà cô gái nhất quyết ngăn cản chuyện tình và bắt chàng trai về nhà. Theo đó,  Thương và Linh đã quen nhau được 2 năm. Trong thời gian đó bố mẹ Linh ra sức ngăn cản, họ tìm mọi cách để không cho cặp đôi đến với nhau. Qua nhiều thử thách, Linh vẫn quyết định quay về với Thương, hai người cùng sống với nhau trong một căn nhà nhỏ, mở cửa hiệu buôn bán và hiện Thương đang mang trong mình đứa con của hai người.

Đỉnh điểm của sự việc là bố mẹ và bà nội Linh đã tới nhà của cặp đôi đang sống và bắt Linh phải về. Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, Linh nhất quyết không về nhà vì yêu Thương còn bố mẹ Linh thì ép con về bằng được. Cả hai chỉ còn biết gào khóc phân bua và mong bố mẹ chàng trai có thể để họ đến với nhau.

 

 

Sự việc chưa rõ đúng sai nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cả các bậc phụ huynh và các cặp đôi. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra cũng như lời khuyên cho cặp đôi này. Theo dân mạng, gia đình chàng trai đều thuộc tầng lớp trí thức nhưng cư xử như thế là cổ hủ, mang định kiến cấm đoán.

Post Comment

Loading...
loading...