Search by category:
Giải Mã Giấc Mơ

Chim bay vào nhà là báo trước điềm gì?

Chim bay vào nhà là báo trước điềm gì? Dự báo điềm tốt xấu khi chim bay vào nhà, điềm báo tốt xấu khi chim vào nhà,chim bay vào nhà hên hay xui, chim bay vào nhà đánh số mấy, chim làm tổ trong nhà là điềm gì, chim bay vào nhà có tốt không, chim bay vào nhà có phải là điềm xấu không, chim bay vào nhà có điềm gì.Thấy chim lợn, chim ác, diều hâu, chim cú, chim cút, chim sẻ, chim sâu, bồ câu…là dự báo điềm gì?

Chim bay vào nhà là báo trước điềm gì?

Chim bay vào nhà mang những điềm báo trước điều gì? là báo tốt xấu, lành dữ khi thấy chim bay vào nhà. Tìm hiểu đoán điềm dự báo khi thấy các loài chim, thấy chim chết hay chim bay vào nhà làm tổ là điềm gì nhé?

Chim bay vào nhà là báo trước điềm gì?
Chim bay vào nhà là báo trước điềm gì?

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà

Chim bay vào nhà có thể là tốt hoặc xấu tùy theo loài chim cũng như cách thức hoàn cảnh mà con chim bay vào nhà như thế nào? chứ không phải nhất quán cứ chim bay vào nhà là tốt hoặc xấu.

1. Chim bay vào nhà báo điềm tốt lành

Dân gian có câu “đất lành chim đậu“, vì vậy theo từ điển tử vi dự báo điềm tốt xấu thì người cổ xưa tin rằng đa số các loài chim bay lượn vào nhà, chim hót vang hay làm tổ trong nhà đều là điềm báo hiệu điềm tốt, mang lại phước lành, may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Tuy nhiên, nếu con chim bay vào nhà bị đập vào cánh cửa hoặc bị chết thì đây là điềm báo dữ, báo hiệu sự chết chóc và đau buồn.

2. Chim bay vào nhà báo điềm xấu

Trong từ điển tử vi dự báo điềm tốt xấu về loài chim thì những loài chim mang đến sự may mắn và an lành cho mọi người khi thấy chúng là các loài chim như chim sẻ, chim khách, chim én, chim cu, chim cút, vịt trời hay còn gọi là thiên nga, con công, chim gõ kiến….Tuy nhiên, nếu chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết.

  • Nếu một trong số các loại chim như chim ác, quạ, diều hâu, chim lợn, chim cú bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi.
  • Nếu vô tình thấy một con chim hay đàn chim đột nhiên đang bay lại thay đổi hướng bay thì đây là dấu hiệu của sự trở ngại, nguy hiểm, bị kẻ thù tấn công, hãm hại mà bạn cần phải thật thận trọng.
  • Thấy chim khách bay lượn hoặc thấy chim sẻ bay vào nhà, nhảy hót là điềm báo có tin vui, có khách đến thăm.
  • Nếu người đi tàu biển bắt gặp chim mòng biển thì đây là điềm báo hiệu trước cuộc hành trình sẽ gặp bình an, thuận lợi và may mắn.

Tuy nhiên, nếu đi tàu biển bắt gặp một con chim hải âu bay quanh một con tàu là một điềm báo của sự trở ngại, sóng gió và bất hạnh. Nhìn thấy ba con hải âu bay cùng nhau, ngay trên đầu là một điềm cảnh báo về cái chết sớm tới.

Hy vọng qua bài viết chim bay vào nhà là báo trước điềm gì? giúp bạn biết trước được điềm báo để phòng tránh những trường hợp xấu. Và có một điều rằng bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì chưa có một bài báo khoa học nào chứng minh những điều trên là đúng, tất cả chỉ là lưu truyền trong nhân gian.

Post Comment

Loading...
loading...