Search by category:
Theme Wordpress Đẹp

Chia sẻ theme Newspaper mới nhất [Newspaper ver 7.5]

Chia sẻ theme Newspaper mới nhất hiện nay, theme Newspaper ver 7.5 cho website wordpress. Newspaper theme wordpress là theme đa năng có thể giúp bạn làm site tin tức, shop bán hàng, blog cá nhân hay site cho công ty… rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Không phải quá khi nói Newspaper theme là theme được sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Theme Newspaper cho wordpress

Newspaper theme miễn phí là một theme WordPress cho phép bạn viết các bài báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theme Newspaper miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Theme Newspaper miễn phí cũng hỗ trợ video từ YouTube và các tính năng đánh giá rating. Hơn nữa, Theme Newspaper miễn phí tích hợp với bbPress Diễn đàn, BuddyPress, Buddy Press, và WooCommerce. Theme Newspaper cũng chuẩn SEO sạch sẻ tốt nhất, và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, cũng có hỗ trợ Quảng cáo Google và AdSense.

Chia sẻ theme Newspaper mới nhất [Newspaper ver 7.5]
Chia sẻ theme Newspaper mới nhất [Newspaper ver 7.5]

Tính năng nổi bật của theme Newspaper cho wp

  • Có nhiều Style với nhiều thể loại khác nhau như Video, Blog, Công nghệ,… cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Hệ thống sidebar thông minh.
  • Chống copy bài viết.
  • Giao diện đẹp, bắt mắt, thanh lịch.
  • Tối ưu tốc độ tải trang.
  • Được Yoast SEO hỗ trợ.
  • Hệ thống login/register bằng Ajax.
  • Bộ đếm tương tác Social

Cách cài theme phim cho wordpress

Bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường như những theme khác nhé! Có sẳn tính năng cài đặt dữ liệu mẫu bạn chỉ cần kích hoạt là được ngay giống như demo mẫu.

Về theme video cho wordpress

Bài viết này mình chia sẻ miễn phí theme  Newspaper mới nhất cho wordpress đẹp & sạch giúp bạn tạo một website đa năng một cách dễ dàng.

Về link download theme Newspaper mới nhất cho wordpress ngay bên dưới nhé!.

Cập nhật link download theme Newspaper mới nhất

Post Comment

Loading...
loading...