Search by category:
STT Hay và Ý Nghĩa

Chào tháng 12! Stt chào tháng 12, tâm trạng ngắn đầu tháng 12

Chào tháng 12! Stt chào tháng 12, tâm trạng ngắn đầu tháng 12 – Tháng 12 của cái se lạnh, tháng cuối của năm, tháng 12 tháng của yêu thương, 24/12 ngày giáng sinh, ngày tết tây. Tháng 12 – tháng của sum vầy và gắn kết, tháng của những hò hẹn và yêu đương. Tháng 12 về với nhiều suy tư trong nó. Nó lại tự động viên mình câu: “Còn cuộc đời thì ta cứ vui, cứ hy vọng…”.

Chào tháng 12! Stt chào tháng 12, tâm trạng ngắn đầu tháng 12
Chào tháng 12! Stt chào tháng 12, tâm trạng ngắn đầu tháng 12

Chào tháng 12 yêu thương cùng với những dòng stt thật hay và ý nghĩa mang đủ những cung bậc của cảm xúc trong tiết trời se lạnh đầu mùa đông.

Chào tháng 12

Chào Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người…. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Họ cảm thấy mình cần được yêu thương, cần được chia sẻ và cần được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này…
Em ra đời vào ngày gió se lạnh của tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm. Ba mẹ bảo em rằng vì sinh vào cuối năm nên sẽ thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa, rồi em sẽ khóc tiếng khóc đầu tiên khi họ đã biết đi… Nhưng em chẳng bận tâm, có hạnh phúc nào bằng khi em đã được sinh vào một tháng tuyệt vời như thế. Em giống như tháng 12 vậy, chẳng bao giờ lấy làm buồn vì là tháng sau cùng cả, ngược lại còn lấy làm hãnh diện về điều đó bởi: Tháng 12 là tháng của những lễ hội, của niềm vui và cả những háo hức đón chờ…
Xin chào tháng 12
Tháng 12 – tháng của sum vầy và gắn kết. Chẳng phải những người đi xa hay trở về quê nhà, trở về với những người họ yêu thương vào tháng 12 đó sao. Nếu không có tháng 12 thì có lẽ đường về hãy còn xa lắm trong ánh mắt ngóng đợi của bao người con xa xứ! Không có tháng 12 thì tháng 1, tháng 2, tháng 3 và cả những tháng sau nữa sẽ cũng chẳng có thể đến được.
Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?
Xin chào tháng 12
Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả (Ảnh minh họa)
Tháng 12 – Đoản khúc thời gian, khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua, đã nhận được trong suốt 11 tháng trước. Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả. Có người lại ngoái nhìn về với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng tự hào. Dù vui mừng hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là tháng để họ được trở lại là chính mình, được cho phép mình thả lỏng, được tận hưởng để chờ đón một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước.
Sinh nhật em vào ngày cuối cùng của tháng cuối cùng của một năm – 31 tháng 12. Có bất ngờ không anh khi em là cô gái cuối cùng được sinh ra? Còn em thì cảm thấy điều đó thật thú vị, vào ngày sinh nhật, các bạn bè của em sẽ trêu em là em út, rằng em sinh ra muộn nhất rằng nên phải gọi tất cả là anh là chị. Em đã giả vờ phụng phịu vì điều đó và nhất quyết không chịu mình là “em út” trong mắt bạn bè. Rồi có lần, em đã giả vờ quên mất ngày sinh nhật của mình nhưng cuối cùng bạn bè đã cho em một bữa tiệc thật đáng nhớ, tất cả mọi người đều không thể quên một ngày sinh đặc biệt như vậy. Em vui sướng vì mình là người đón nhận niềm vui tuổi mới sau cùng. Khép lại một năm bằng một bữa tiệc sinh nhật, quả thật rất hạnh phúc!
Tháng 12 đã đến rồi, thãy chuẩn bị chào đón tháng cuối cùng này với tất cả những niềm vui, hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến nhé, bởi những niềm vui thì thường hay đến sau cùng mà.

Tháng 12 là tháng lạnh nhất của một năm. Và một mùa đông đầy gió lạnh lại quay về hiện hữu. Mùa đông năm nào chẳng lạnh đến hoang tàn… Có lẽ mùa đông tự nguyện hy sinh chút vẻ đẹp mỹ miều của mình để ôm trọn vẻ đẹp còn sót lại của một mùa thu vàng và nâng niu, ôm ấp nẩy những mầm xanh tươi cho một mùa xuân căng tràn sự sống.

Stt chào tháng 12

Hà Nội những ngày này rét ngọt. Một chút dịu dàng với chiếc áo khoác màu trắng kem, với chiếc khăn quàng cổ màu phấn hồng và mái tóc buông nhẹ trong gió nó bước ra đường trong cái lạnh thấm vào từng thớ thịt của buổi sáng sớm, chốc chốc lại xuýt xoa lạnh quá… và mỉm cười bước vội trong dòng người tấp nập.

Tháng 12 về… là thời gian để nhìn lại chính mình và nó chợt nhận ra mọi kế hoạch lớn nhỏ của nó đều lấy thời gian làm mốc. Nhưng nó chẳng ngồi tính được mình đã làm được gì và đã cố gắng đến đâu để hoàn thành những kế hoạch đó hay nó để thời gian trôi phí và thấy mình cứ quanh quẩn một chỗ và chẳng làm được gì ra hồn. Đầu óc nó quay cuồng và đôi lúc hoảng sợ. Và lý do đơn giản nhất nó hay vin vào là đổ lỗi cho số phận.

Lúc này đây hơn bao giờ hết nó mong muốn được quay ngược một vòng thời gian, được trẻ lại để làm lại những điều có thể. Nhưng có ai kiểm soát được thời gian đâu nhỉ? Thời gian là tiến sao có thể thay đổi được quy luật này. Có ngồi tiếc nuối thì cũng chẳng còn làm gì được nữa rồi.

Có thể ngày mai, khi thời gian đủ dài và nó đủ trưởng thành và cứng rắn có lẽ nó sẽ làm tốt hơn và đi xa hơn những kỳ vọng của chính nó. Con đường còn dài nếu không thay đổi được quá khứ thì sẽ thay đổi hiện tại và tương lai. Nó sẽ cố gắng làm được điều gì đó cho chính bản thân mình.

Tháng 12 về với nhiều suy tư trong nó. Nó lại tự động viên mình câu: “Còn cuộc đời thì ta cứ vui, cứ hy vọng…”.

Trời mỗi lúc một lạnh… Lẫn trong tiếng gió ngoài kia là tiếng cười khàn đục của nó. Đừng co ro với cái lạnh mà hãy cười lên cho có khí thế để bước tiếp con đường dài phía trước.

Gửi lời chào tháng 12!!!! Một tháng 12 ấm áp và nhiều điều may mắn.

Chào tháng 12 về

Tháng của mùa lung linh giáng sinh, tháng của những bận rộn cuối năm khép lại, tháng của những chuyến đi dài, trở lại những vùng đất đã biến thành thương nhớ hay đến khám phá những mảnh đất chưa từng in dấu chân qua, tháng của những hẹn hò gặp mặt thành sự thật với người bí mật, tháng có ngày được ghi vào giấy khai sinh rằng “Ngày sinh”. Tháng mà ai đã, đang ở Sài Gòn đều khen “tháng/ mùa Sài gòn đẹp nhất trong năm”

Xin chào tháng 12, tháng của cô gái thuộc cung Bảo Bình, nhưng lại luôn được thổi nến chào tuổi mới vào mùa giáng sinh. Tháng, đúng nghĩ của hy vọng và niềm vui.

…Đời cho ta rất nhiều, nhưng hãy chọn sự lạc quan và vui vẻ.

Tổng hợp stt tâm trạng chào tháng 12 gió lạnh, mưa nhiều, những không sao, những tia nắng yếu ớt kia cũng sẽ sưởi ấm cho trái tim trong những ngày đông.

 

Post Comment

Loading...
loading...