Search by category:
Tình Yêu

Câu CHUYỆN về YÊU người ở XA

Câu CHUYỆN về YÊU người ở XA

Mình nhận lời yêu anh ấy chủ yếu vì cảm động bởi những thứ anh ấy làm cho mình, đến giờ anh ấy vẫn quá tốt với mình, mà có thể cũng nên coi đó là thử thách của tình yêu! Giờ thì chưa đứa nào trong 2 muốn chia tay, nhưng cứ đà này thì nghi lắm

Xem thêm: Tâm sự về YÊU XA

Mình và a yêu nhau được 6 tháng, anh ấy rất rất yêu mình, còn mình thì mới chỉ tạm ở mức độ …. thích!. Vì yêu xa nên hễ có dịp là anh ấy chiều chuộng mình đủ thứ, hàng ngày vẫn gọi điện hỏi thăm mình liên tục, mỗi tháng đều phải bay từ sài gòn ra hà nội thăm mình, mình cũng rất tin tưởng vào tình yêu của anh ấy, trước giờ anh ấy vẫn nổi tiếng là mẫu hiền lành, tốt bụng và chung thủy.
Có 1 vấn đề thôi là mình nhiều khi tự hoài nghi ko biết có phải mình yêu a ấy ko hay mình đang bị lầm tưởng (mình mới yêu lần đầu), nhiều lúc cảm thấy chán nản vì yêu xa lắm, mình có ng yêu mà sống như độc thân, từ việc bé đến việc lớn vẫn phải tự làm hết mà chả có 1 cánh tay đàn ông đỡ đần, chả có khái niệm được người yêu hàng ngày hoặc cuối tuần đón đi chơi, đi ăn…., nhiều lúc nhìn bạn bè thấy tủi lắm, trong khi quanh mình đâu có thiếu người để lựa chọn? Rồi mình lại lấy đó làm áp lực và hay trách móc a làm a rất đau đầu, nhưng a vẫn rất thương mình và động viên mình nhiều lắm, còn mình thì ngày càng chán và gây chiến với a liên tục, cãi nhau càng nhiều (a toàn phải nhịn mình), mình thấy mình đang làm khổ cả hai!

Hôm qua lại vừa cãi nhau rất to và lần đầu tiên a “bật” lại mình, nản quá không biết làm sao nữa? Mình vẫn còn thương anh nhiều lắm, có lẽ thương nhiều hơn yêu, vì a quá yêu mình, mình ko nỡ chia tay a. Mà nếu tiếp tục và vẫn như thế nè thì ngày càng khổ cả 2 đứa!! Từ hôm qua tới giờ giận nhau không nói với nhau câu nào rồi!”

Câu CHUYỆN về YÊU người ở XA
Câu CHUYỆN về YÊU người ở XA

“Mình cũng đang yêu xa, một năm chỉ gặp nhau được có 3, 4 lần thôi nên có lẽ mình cũng hiểu được 1 phần suy nghĩ của bạn.đúng là yêu xa nhiều lúc cũng suy nghĩ và tủi thân,nhất là những dịp lễ tết, cuối tuần, nhìn những người khác hạnh phúc,được người yêu đưa đón thì làm sao mà tránh được tủi thân,so sánh mình với những người khác khi mà người ta thì có đôi có cặp còn mình thì tiếng là có người yêu lại thui thủi 1 mình bản thân mình thì cũng đã có những lúc thấy mệt mỏi và chán nản khi ở quá xa, thấy tủi thân khi ngay cả 14/2 hay sinh nhật của mình anh ấy cũng không tặng quà.những lúc đó mình chỉ ước được tặng 1 món quà dù nhỏ thôi cũng được.và có cả những lúc mình muốn từ bỏ,quen những người khác ở gần để mình có thể được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.những khi như thế thì mình lại tự suy nghĩ lại là với những gì anh ấy đã làm cho mình thì những chuyện kia đều không đáng để tâm và cảm thấy anh ấy lúc nào cũng muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất,hạnh phúc nhất cho mình.Mình không biết 2 bạn yêu nhau đã lâu chưa nhưng qua những gì bạn kể thì mình thấy người yêu bạn rất yêu và quan tâm đến bạn.Nhưng nếu bạn thật sự không có tình cảm nhiều với anh ấy thì mình nghĩ không nên tiếp tục nữa vì trong tình yêu cần phải có sự cố gắng từ cả 2 phía, nhất là khi yêu xa thì lại càng phải cố gắng nhiều hơn vì “xa mặt cách lòng” mà.Từ bản thân mình thì mình thấy chuyện khoảng cách trong tình yêu nó kinh khủng lắm,nhiều lúc tưởng như muốn từ bỏ,nếu cả 2 người không có lòng tin vào người kia,không tin tưởng và cố gắng duy trì tình cảm của mình thì dễ làm khổ cả 2 lắm.”

“Chào bạn, mình cũng đang yêu xa như bạn đây, mà tình yêu của tụi mình đã được hơn 3 năm rồi đấy . Mình hiểu được tâm trạng của bạn khi phải yêu xa, khi những dịp đặc biệt không có người yêu bên cạnh, cũng thấy tủi thân. Nhưng quan trọng là Tình Yêu của bạn dành cho anh ấy có đủ lớn để vượt qua những điều nhỏ nhặt đó hay không ? Không phải ai yêu cũng nhất thiết phải ở gần nhau mới gọi là yêu, mới hạnh phúc. Đừng so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác bạn à. Khi bạn so sánh như vậy sẽ làm cho anh ấy buồn và áp lực thêm thôi, vì thực tế không cho phép hai bạn gần nhau được. Nhưng bạn hãy xem đây là thử thách cho tình yêu mình thêm gắn bó sau này. Bạn rất hạnh phúc khi được anh ấy yêu thương và quan tâm nhiều như vậy. Đáng lẽ ra bạn nên vui và hạnh phúc vì điều đó chứ ! Bạn hãy làm cho anh ấy yên tâm và tin tưởng vào bạn, chứ đừng có suy nghĩ tiêu cực như vậy . Bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình đấy .(mà lần cãi nhau gần đây là ví dụ điển hình nhất ).
Hãy tìm cách xin lỗi anh ấy và cố gắng vun đắp cho tình yêu của bạn ngày trở nên mãnh liệt nhé! Hãy biết bằng lòng với những gì mình có bạn à, đôi khi hạnh phúc đến từ những chuyện nhỏ trong cuộc sống, quan trọng là mình có cảm nhận ra không thôi . Yêu xa cũng có cái hay của nó, sẽ làm cho nỗi nhớ càng trở nên da diết khi xa nhau, và niềm hạnh phúc vỡ òa khi được ở bên nhau! Hãy trân trọng Tình Yêu mình bạn nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình!.”

“Bạn nên hãnh diện vì người ta dù xa nhau nhưng vẫn quan tâm tới bạn nhiều như vậy. Thương yêu chiều chuộng quá trời. Vậy nên bạn đâu cần phải tủi thân chứ. Bạn nên giữ vững lòng tin đừng vì xa mà cảm thấy buồn. Vì có thể anh ta là một người đàn ông tốt. Chia tay rồi bạn có chắc là người tới sau sẽ thật lòng với bạn hay không ? Xã hội bây giờ không dễ kiếm được một người tốt.

Dù sao bạn cũng nên có đánh giá về con người anh ta cho chính xác đi. Có khi anh ta bên kia đã có vợ con luôn rồi cũng nên. Yêu xa có bất lợi là mình không đánh giá được thực chất cái gì đang xảy ra mà chỉ nghe kể. Lời kể nó không có giá trị khi chưa được xác thực. Anh em trong nhà họ còn hùa nhau lừa gạt một cô gái nữa luôn mà. Yêu xa hay yêu gần. cái quan trọng chính là con người anh ta như thế nào. Nếu tốt thì dù xa thì vẫn nên giữ lại. Nếu như mất rồi sau này khó mà có lại được.”

Post Comment

Loading...
loading...