Search by category:
Khái niệm & thuật ngữ

Cái quần què nghĩa là gì ?

Cái quần què nghĩa là gì ? Giải thích nghĩa từ cái quần què. Dạo này trên facebook xuất hiện từ quần què. Vậy quần què là cái quần gì?

Quần què là gì?

Cái quần què là cách nói khiếm nhã của từ cái l*n què. Cái quần què không phải là cái quần có một ống cao một ống thấp đâu nhé, đây là cái quần cà thọt.

Cái quần què nghĩa là gì ?

Và để tìm hiểu kỹ hơn về cái quần què mình kể một câu chuyện.

Ngày xưa khi phụ nữ đến ngày kinh nguyệt, họ thường mặc quần mào đỏ hòe để khi ra đường cũng khó bị người khác phát hiện là có kinh nguyệt. Vì ngày xưa chưa có bánh mỳ (Kotex siêu mỏng, kotex siêu thấm như bây giờ). Và người ta nói cái quần què là ý nói đến cái quần hòe ấy.

Đó là câu chuyện về cái quần què, nhưng thực chất Cái quần què là cách nói khiếm nhã của từ cái l*n què, vì cái l*n què là cái l*n đến ngày có kinh. Tại sao lại gọi là què vì đến ngày đó thì có muốn “làm việc” cũng không được, nên đấng mày râu gọi là què.

Máu quần què là gì?

Là chuyện liên quan đến “ngải yêu”. Người ta đồn đại rằng có thể luyện ngải yêu bằng cách cho người đàn ông uống máu của chu kỳ kinh nguyệt để họ mê mẫn mình suốt đời. Nên cứ hễ ai ngu ngu, khờ khờ, ai nói gì cũng tin, cũng làm theo, thì mấy bà già chửi ngay là đồ “uống máu quần què”.

Xem thêm: Bung Lụa là gì – ETC là gì – AFK là gì

One Comment

  1. Ko phải bạn ạ, cái quần ống què là quần mà phụ nữ mặc nhưng có thể vén một ống lên để có thể đứng đái được, thường đáy quần khi cắt là một miếng riêng hình Tam giác. Mãi đến năm 80 của tk trước mới hết người mặc.

Post Comment

Loading...
loading...