Search by category:
Thủ thuật Cốc Cốc

Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc, Hướng dẫn cách Cách in lưu trang web thành pdf trên trình duyệt cốc cốc, Cách in trang web với trình duyệt Cốc Cốc.

Đôi khi bạn muốn in lưu lại thông tin trên trang web thành dạng PDF thì làm thế nào?

Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

Bạn thực hiện các bước đơn giản sau để in lưu trang web nhé.

Bước 1: Nhấn giữ phím Ctrl + P hoặc nhấn vào Logo Cốc Cốc  ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn In.

Bước 2: Bây giờ để thực hiện in toàn bộ trang web đang hiển thị bấm vào nút In

Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

Chú ý:

Máy in đích: Là tên máy in bạn muốn thực hiện lệnh in. Bạn có thể chọn máy in khác bằng cách kích chuột vào nút Thay đổi. Tại cửa sổ Thay đổi này, bạn hãy tìm kiếm đến máy in muốn in, hoặc có thể chọn chế độ in cục bộ (có thể lưu lại dưới dạng file PDF).

Tổng số trang in: Hiển thị số trang sẽ thực hiện in theo lệnh này.

Trang: Tùy ý chọn số trang cần in, từ trang bao nhiêu đến trang bao nhiều tùy ý, nếu muốn in từ trang số 1 đến trang số 3 thì tích chọn vào ô chọn số từ 1-3. Hoặc có thể để chế độ mặc định là in tất cả các trang.

Bản sao: Tại đây bạn có thể chọn số bản cần in. Chế độ mặc định để là 1 bản in, nếu bạn muốn thêm số bản in hãy kích chuột vào dấu “+” để tăng, và dấu “-” để giảm số bản in.

Bố cục: Có hai lựa chọn tại đây, thiết lập chế độ in ngang hoặc in dọc.

Màu: Thiết lập chế độ in màu hoặc in đen trắng với điều kiện máy in của bạn là máy in màu, nếu máy in của bạn là máy in đen trắng thì dù thiết lập chế độ nào thì trang in ra vẫn là màu đen trắng.

Ngoài ra bạn có thể thiết lập thêm:

Tiếp tục kích vào dấu “+” Cài đặt khác để chọn thêm thiết lập cài đặt in.

Khổ giấy: Kích chuột vào nút hình tam giác để lựa chọn khổ giấy muốn in ra.

Lề: Căn lề cho trang in đẹp hơn, có thể để chế độ mặc định, không, tối thiểu,hoặc tùy chỉnh. Khi chọn tùy chỉnh sẽ xuất hiện thước đo căn chỉnh, lúc này bạn hãy giữa chuột trái và căn lề theo ý muốn.

Đồ họa: Có 2 chế độ là chế độ in bao gồm cả các thông tin của đầu trang và chân trang hoặc chế độ chỉ in nội dung chính của trang. Muốn in nội dung nào thì tích vào mục đó, có thể chọn đồng thời, chọn 1 mục hoặc không chọn mục nào.

Sau khi đã thiết lập đầy đủ các thông số phía trên hãy nhấp chuột vào nút In. Nếu muốn bỏ lệnh in thì nhấp chuột vào nút Hủy.

Post Comment

Loading...
loading...