Search by category:
Làm Đẹp

Cách tăng vòng 1 bằng sinh tố bơ, đu đủ

Cách tăng vòng 1 bằng sinh tố bơ, đu đủ, Ít ai biết rằng, trong đu đủ chứa nhiều chất dinh dưỡng và phần nhựa được coi là estrogen tự nhiên giúp tăng nội tiết tố nữ. Còn sữa thì cung cấp nhiều canxi và chứa lượng lớn estrogen, khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ có được sinh tố thơm ngon bổ dưỡng giúp ngực săn chắc và căng tròn. Bạn không phải tốn tiền mua thuốc nở ngực mà chỉ cần chăm chỉ uống nước dưới đây.

Cách tăng vòng 1 bằng sinh tố bơ, đu đủ

Sinh tố bơ

Chị em phụ nữ từ lâu đã biết bơ có tác dụng lớn đôi với sức khỏe của mình nhưng ít ai biết rằng, nó có thể khiến cho vòng 1 của bạn tăng size nhanh chóng mà không cần sử dụng thuốc nở ngực. Trong trái bơ có rất nhiều axit béo không no có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực.

Cách tăng vòng 1 bằng sinh tố bơ, đu đủ
Cách tăng vòng 1 bằng sinh tố bơ, đu đủ

Không chỉ vậy, những sự dồi dào vitamin A, C, E trong trái bơ giúp thúc đẩy các kích thích tố nữ, ngăn chặn sự biến dạng của ngực…giúp trái bơ trở thành vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

Nguyên liệu

– Bơ

– Sữa tươi

– Óc chó

Cách sử dụng

– Bước 1: Bở bỏ vỏ, cắt miếng vào máy xay sinh tố

– Bước 2: Cho thêm sữa tươi và hạt óc chó vào xay chung thành sinh tố

Bạn có thể cho thêm 1 chút mật ong rồi cho vào tủ lạnh để mát.

Sinh tố đu đủ

Ít ai biết rằng, trong đu đủ chứa nhiều chất dinh dưỡng và phần nhựa được coi là estrogen tự nhiên giúp tăng nội tiết tố nữ. Còn sữa thì cung cấp nhiều canxi và chứa lượng lớn estrogen, khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ có được sinh tố thơm ngon bổ dưỡng giúp ngực săn chắc và căng tròn.

Nguyên liệu

– Đu đủ xanh

– Sữa tươi

Cách sử dụng

– Bước 1: Đu đủ rửa sạch, bỏ vỏ, thái nhỏ và cho vào máy xay sinh tố

– Bước 2: Cho sữa tươi, đá viên vào xay nhuyễn và đổ cho cốc.

Uống mỗi ngày 1 ly, các chất dinh dưỡng có trong thức uống sẽ giúp núi đôi săn chắc.

Theo Khoevadep

Post Comment

Loading...
loading...