Search by category:
Tình Yêu

Cách tặng quà ngày 20/10 cho người yêu ở xa

Ngày 20/10 yêu xa thì nên làm gì cho bạn gái, bạn sẽ yên tâm chọn quà 20/10 cho bạn gái. Đừng để khoảng cách làm vơi đi tình cảm của cả hai nhé, dù có xa xôi nhưng chắc chắn nửa kia vẫn sẽ rất hạnh phúc vì những hành động của bạn.

Xem thêm: Ngày 20/10 lời chúc, quà tặngTâm sự Yêu Xa

Cách tặng quà ngày 20/10 cho người yêu ở xa

Yêu xa là thử thách giữa hai người, có những người vì thế mà càng yêu nhau hơn nhưng cũng có những người chỉ vì khoảng cách địa lý lại chấp nhận rời xa nhau. Nếu bạn đang yêu xa, đừng để người mình yêu phải cảm thấy cô đơn trong ngày 20/10 này, dù chỉ là một món quà nhỏ được chuyển qua đường bưu điện, hay đôi khi chỉ là những tin nhắn, cuộc gọi ngọt ngào cũng là sức mạnh giúp người ấy yên tâm hơn.

Cách tặng quà ngày 20/10 cho người yêu ở xa
Cách tặng quà ngày 20/10 cho người yêu ở xa

1. Tặng người ấy món quà bất ngờ bằng đường bưu điện

Ngày nay tuy công nghệ phát triển song nhiều người vẫn chọn phương thức chuyển phát qua đường bưu điện để gửi đi tâm tình của mình đến đối phương. Một món quà được gói ghém cẩn thận như chiếc khăn ấm áp phòng khi trời trở lạnh, một chiếc đồng hồ báo thức, một chiếc khung ảnh, hay hẳn một chú gấu bông ”to đùng” được đóng kín… tất cả đều là gợi ý quà 20/10 tặng người yêu ý nghĩa và ngọt ngào nhất. Tuy nhiên bạn không nên tặng những loại quà dễ vỡ như ly, cốc hay đồ lưu niệm bằng thủy tinh nhé!

Đi kèm với món quà được chuyển phát qua đường bưu điện, bạn có thể viết một bức thư tay. Tưởng chừng như xưa cũ, sến sẩm song bức thư tay lại có giá trị rất lớn trong việc kết nối tình yêu và giữ lửa hạnh phúc cho những cặp đôi yêu xa đấy.

2. Nhờ những người bạn ở gần để tạo sự bất ngờ

Nếu bạn không thể ”đích thân” mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc trong ngày 20/10 cho cô ấy, vậy tại sao không thử nhờ những người bạn của mình ở gần nhỉ? Một bữa tiệc nhỏ được tổ chức hoặc một buổi đi chơi vui vẻ cùng đồng bọn,… tất cả sẽ giúp cô nàng ”đỡ” cô đơn hơn mà còn cảm kích vì sự quan tâm của bạn.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nhờ bạn bè chuẩn bị một món quà theo ý mình rồi chuyển đến ”gấu”, vừa bất ngờ vừa cảm động đúng không nào!

3. Nhắn tin chúc 20/10 từ khuya hôm trước

Con gái ai cũng thích được người yêu quan tâm đặc biệt và ”cái gì cũng phải đầu tiên” vì thế thay vì lên facebook chúc các chị em phụ nữ, bạn hãy nhắn tin chúc người con gái của mình trước tiên. Sự quan tâm đặc biệt này sẽ khiến nàng thêm hạnh phúc dù cả hai đang xa nhau nghìn trùng. Chẳng cần quà to quà nhỏ, đơn giản chỉ là một hành động tinh tế cũng đủ khiến người ta ”rung rinh” cả ngày.

4. Luôn quan tâm mọi lúc mọi nơi trong ngày 20/10

Đừng ”bơ” cô ấy, bởi trong những dịp đặc biệt con gái luôn muốn người yêu hỏi han, quan tâm đến mình dù đang ở đâu, làm gì. Nếu có thể hãy dành thời gian nhắn tin, gọi điện xem cô ấy làm gì, có đi đâu chơi không, hãy bày tỏ rằng bạn sẽ bù đắp sau vì không thể ở bên cô ấy ngày này được. Sự quan tâm chân thành và thật tâm sẽ xóa tan khoảng cách yêu xa, giúp nàng chẳng còn cảm thấy cô đơn nữa. Bạn thấy đấy không khó để có một món quà 20/10 dành tặng bạn gái đúng không nào, đâu phải yêu xa là không thể khiến người ấy hạnh phúc.

5. Lời khuyên cho những cặp đôi yêu xa

Tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia, đừng để cô đơn xâm chiếm cảm xúc nếu không bạn sẽ chẳng thể hạnh phúc.
Nếu gửi quà cho bạn gái, nên gửi trước khoảng 1 tuần để có thể nhận quà đúng ngày, tránh để 20/10 qua rồi quà mới đến tay.
Thường xuyên nhắn tin, gọi điện, kết nối với nhau qua facebook, zalo… để xua tan khoảng cách địa lý.

Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ yên tâm chọn quà 20/10 cho bạn gái. Đừng để khoảng cách làm vơi đi tình cảm của cả hai nhé, dù có xa xôi nhưng chắc chắn nửa kia vẫn sẽ rất hạnh phúc vì những hành động của bạn.

Post Comment

Loading...
loading...