Search by category:
Làm Đẹp

Cách tăng kích thước vòng 1 với bột sắn dây

Cách tăng kích thước vòng 1 với bột sắn dây, Cách làm rất đơn giản, hàng tháng sau kì kinh nguyệt bạn chỉ cần pha bột sắn dây với nước ấm cho thêm một chút đường rồi uống. Là phụ nữ ai cũng muốn có khuôn ngực đầy đặn, bột sắn dây có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 đáng kể.

Cách tăng kích thước vòng 1 với bột sắn dây

Dùng bột sắn dây giúp cải thiện vòng 1 đáng kể vừa tự nhiên vừa dễ làm mà không tốn kém quá nhiều chi phí, thời gian đầu tư.

Uống bột sắn dây để cải thiện kích thước vòng 1

Cách làm rất đơn giản, hàng tháng sau kì kinh nguyệt bạn chỉ cần pha bột sắn dây với nước ấm cho thêm một chút đường rồi uống.

Cách tăng kích thước vòng 1 với bột sắn dây
Cách tăng kích thước vòng 1 với bột sắn dây

Duy trì uống 2 lần sáng và tối trong ngày đầu sau kì kinh nguyệt, và một lần 1 ngày cho những ngày tiếp theo. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng cách này trong vòng nhiều tháng, bạn sẽ thấy kích thước núi đôi được cải thiện rõ rệt. Không chỉ vậy, nước sắn dây có tính mát sẽ thanh nhiệt cơ thể, giúp da dẻ hồng hào, bớt mụn.

Chè khoai lang sắn dây là bài thuốc quý tăng kích thước vòng 1
Khi bột sắn dây phối hợp cùng khoai lang sẽ trở nên một món ăn bồi bổ, không chỉ tốt cho “gò bồng đào” mà còn tốt tiêu hóa, đẹp da, sáng mắt.

Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các acid amin và hơn 10 loại nhân tố vi lượng cấp thiết cho sức khoẻ thân thể như: calci, kẽm, sắt, magiê…chỉ dẫn dùng: kết hợp bột sắn dây cùng các nguyên liệu khác để đổi khẩu vị, và tích hợp các dưỡng chất từ vật liệu thiên nhiên mà khoai lang là ưu tiên số 1.

Bạn có thể nấu chè khoai lang với bột sắn ăn đều dặn 1 tuần 1-2 lần sẽ giúp vòng 1 tăng lên hiệu quả.

Theo Giadinhvietnam.com

Post Comment

Loading...
loading...