Search by category:
Chưa được phân loại

Cách nạp tiền vào PayPal, chuyển tiền vào tài khoản Paypal

Cách nạp tiền vào PayPal, chuyển tiền vào tài khoản Paypal như thế nào? Nếu bạn muốn thanh toán online bằng PayPal thì tài khoản paypal phải có tiền. Vậy bằng cách nào có thể nạp tiền vào PayPal nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng PayPal toàn tập

Nhiều bạn kiếm tiền bằng MMO khi được thanh toán bằng PayPal thì trong tài khoản PayPal sẽ có tiền và có thể sử dụng tiền trong đó để mua hàng trực tuyến như tên miền, hosting…Cùng tìm hiểu về các cách để nạp tiền vào PayPal nhé.

Cách nạp tiền vào PayPal, chuyển tiền vào tài khoản Paypal
Cách nạp tiền vào PayPal, chuyển tiền vào tài khoản Paypal

Cách nạp tiền vào PayPal

Muốn có tiền trong paypal có một số cách như:

  • Chơi mmo và đăng ký thanh toán qua tài khoản PayPal khi đó bạn sẽ có tiền trong paypal mà không cần tự mình nạp tiền vào. Ví dụ: bạn chơi kiếm tiền với rút gọn link thì khi đủ tiền người ta sẽ thanh toán qua cho bạn bằng paypal.
  • Nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền từ tài khoản Paypal của họ đến tài khoản PayPal của mình tức là chuyển từ PayPal đến PayPal
  • Mua tiền từ PayPal của người khác. Tức người ta sẽ chuyển tiền trong PayPal của họ sang cho bạn và bạn sẽ thanh toán tiền cho họ bằng cách nào đó như gởi tiền qua ngân hàng cho họ.
  • Liên kết tài khoản PayPal với ngân hàng, lúc này khi bạn mua hàng trực tuyến thì paypal sẽ tự động rút tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán. Đây là cách để những bạn mới bắt đầu chưa có tiền trong PayPal muốn mua hàng trực tuyến như mua tên miền, hosting thông qua PayPal

Bạn vui lòng xem thêm cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng để biết cách verify tài khoản ngân hàng vào PayPal thành công nhé.

Post Comment

Loading...
loading...