Search by category:
12 Cung Hoàng Đạo

Bói tử vi thứ 2 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bói tử vi thứ 2 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo: Sáng sớm đầu tuần, Song Ngư cảm thấy hơi thiếu tự tin vì cho rằng tốc độ làm việc của mình quá chậm so với đồng nghiệp. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn không cần căng thẳng bởi phong độ thất thường vốn không phải chuyện đáng để lo lắng đến vậy.

Bói tử vi thứ 2 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Horosope ngày mới dành tặng Bảo Bình cơ hội để bạn làm rõ những khúc mắc còn chất chứa trong lòng.

Bói tử vi thứ 2 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo
Bói tử vi thứ 2 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính cách sôi nổi và thẳng thắn giúp Bạch Dương nổi bật giữa đám đông. Cũng nhờ vậy mà bạn dễ dàng kết giao và để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt mọi người. Chưa hết, hôm nay Cừu còn bộc lộ ra ngoài khả năng lắng nghe và đồng cảm sâu sắc. Chiêm tinh ngày mới cho rằng sẽ có khá nhiều người ngạc nhiên khi được biết thêm một khía cạnh ít được trưng ra của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu trong ngày đầu tuần không được tốt cho lắm bởi đối tượng đang theo đuổi có xu hướng phớt lờ, trốn tránh bạn. Bạn chỉ mong nếu không đủ sức khiến ‘đằng ấy’ rung động thì đối phương cũng nên đưa ra một câu trả lời rõ ràng. Thật ra không dưới một lần anh/cô ấy đã khéo léo bày tỏ ý kiến với bạn rồi, chỉ vì đang quá nhiệt tình theo đuổi nên Kim Ngưu mãi không nhận ra.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong lúc giận dỗi, ‘người ấy’ có thể lỡ lời mang Song Tử ra so sánh với người này người nọ nhưng anh/cô ấy thực sự không có ý coi thường bạn. Chính vì vậy bạn không nên vì chuyện này mà buồn bã, xuống tinh thần. Hãy nhớ lại xem, đôi lúc tức giận chính Song Tử cũng thường nói những lời gây tổn thương với đối phương nhưng sau đó lại quên đi ngay phải không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày thứ Hai cho rằng Cự Giải có quyền bảo vệ quan điểm của mình đến cùng trong mọi cuộc tranh luận nhưng đừng quên những rủi ro hệ lụy sau đó thì không ai có thể chịu thay bạn. Hiệu quả công việc trong ngày làm việc đầu tuần của Cự Giải dự là không cao bởi bạn đã dành phần lớn thời gian trong ngày để giải quyết xích mích cá nhân thay vì tập trung làm việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mang trong mình tố chất lãnh đạo bẩm sinh nhưng thứ Hai này Sư Tử lại không thích thể hiện bản thân quá nhiều. Khiêm tốn là tốt nhưng đôi lúc nét tính cách này cũng là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý giá. Sư Tử cần nhớ rằng năng lực chuyên môn không phải yếu tố duy nhất mang lại thành công. Ngoài nó ra, thái độ xông xáo, chủ động đón đầu cũng là phẩm chất cực kỳ quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay người thuộc cung Xử Nữ nên tập trung vào những công việc cho phép bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân. Còn nữa, bạn nên chủ động tạo ra sự thay đổi thay vì thụ động trông chờ vào sự trợ giúp của người khác. Tinh thần tốt là điều mà Xử Nữ cần cố gắng giữ gìn trong ngày thứ Hai này bởi sẽ có khá nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình tuyệt đối không được để bản thân phụ thuộc vào bất cứ ai và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi bạn trao cho mình sự tự do và khả năng làm chủ cuộc sống, đó cũng là lúc tự mở ra cánh cửa cơ hội. Cũng trong hôm nay, Thiên Bình hãy chủ động kết thân với những người bạn mới thú vị. Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn biết bao nhiêu khi bạn biết chia sẻ niềm vui và cả nỗi buồn với những người khác nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng vội bỏ cuộc nếu mục tiêu đề ra chưa hoàn thành. Khi khó khăn ập đến, bạn hãy kiên trì hơn nữa và vận dụng triệt để ưu điểm của bản thân như sự linh hoạt, khả năng thích nghi,… Chiều nay, Bọ Cạp sẽ cảm thấy tự tin hơn nhờ có sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè. Cuối ngày, bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động thể thao để tạm biệt cảm giác căng thẳng mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi lúc hơi thiếu khéo léo hoặc quá thẳng thắn trong giao tiếp và các mối quan hệ, đó là điều mà những người xung quanh nghĩ về Nhân Mã. Tuy nhiên những gì bạn thể hiện trong ngày hôm nay sẽ khiến họ phải thay đổi cách đánh giá của mình. Nhân Mã của ngày thứ Hai rất thích lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn thậm chí còn biết dùng những lời lẽ tế nhị, dịu dàng để an ủi họ nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong gia đình, hôm nay Ma Kết là người duy nhất có khả năng làm cho bầu không khí căng thẳng, gay cấn dịu lại. Buổi tối là thời điểm năng lực đặc biệt này của bạn được phát huy tối đa. Dự là sẽ có khá nhiều rắc rối xảy đến trong nội bộ gia đình và Ma Kết buộc phải ra tay dẹp loạn, ổn định tinh thần mọi người và mang bầu không khí hòa bình, đoàn kết quay trở lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horosope ngày mới dành tặng Bảo Bình cơ hội để bạn làm rõ những khúc mắc còn chất chứa trong lòng. Cam đoan rằng sau đó bạn sẽ cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm và thoải mái hơn hẳn. Những ngày vừa qua đối với Bảo Bình vô cùng mệt mỏi với biết bao rắc rối và trở ngại về sức khỏe và công việc hàng ngày. Bạn hay cáu gắt vô cớ với người yêu nên hôm nay chính là thời điểm để bù đắp cho anh/cô ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sáng sớm đầu tuần, Song Ngư cảm thấy hơi thiếu tự tin vì cho rằng tốc độ làm việc của mình quá chậm so với đồng nghiệp. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn không cần căng thẳng bởi phong độ thất thường vốn không phải chuyện đáng để lo lắng đến vậy. Điều quan trọng nhất đó là Song Ngư phải luôn giữ sự chủ động và tự giác trong công việc cũng như chuẩn bị tinh thần chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Theo TTVN

Post Comment

Loading...
loading...