Search by category:
Cộng Đồng Tình Yêu

Bỏ tay bí kíp cưa đổ một nàng Bảo Bình

Bảo Bình có những cô gái hoàn hảo nhất 12 chòm sao. Nhiều nhà chiêm tinh học đã nhận xét rằng, nàng Bảo Bình chính là mẫu người con gái hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo: họ khoan dung, độc đáo, thông minh, không bao giờ ghen tuông hay đòi hỏi vô lý.

Bỏ tay bí kíp cưa đổ một nàng Bảo Bình

Tình yêu đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của các nàng ấy, đã không yêu thì thôi, nhưng một khi đã yêu thì yêu hết mình và rất khó để quên. Đáng tiếc là họ là mẫu người dễ bị ảnh hưởng tâm lý lên công việc chung, nên khi tình yêu gặp trắc trở thì cuộc sống cũng từ đấy mà đen tối theo. Nhưng họ rất mạnh mẽ, sau mỗi lần ngã mặc dù bản thân như trở về từ tiền tuyến với bao thương tật nhưng họ vẫn mìm cười, vẫn thoải mái với bạn bè. Họ là vậy đấy !

Bỏ tay bí kíp cưa đổ một nàng Bảo Bình
Bỏ tay bí kíp cưa đổ một nàng Bảo Bình

Vì vậy khi muốn yêu một Bảo Bình, hãy cho thấy rằng bạn tôn trọng và trân trọng họ. Đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tôn trọng ý kiến của họ, tôn trọng những mối quan hệ của họ, và đặc biệt là tôn trọng sự tự do và riêng tư của họ. Trân trọng họ rằng họ đã từng vấp ngã rất nhiều, nên cần được cảm thấy che chở và an toàn. Dù sao với con gái, mạnh mẽ luôn chỉ là một dạng vỏ bọc để bảo vệ mình.

Nàng thuộc cung Bảo Bình có thể không phải là những người đặc biệt xinh đẹp như Hoa hậu, nhưng vẻ đẹp và sự quyến rũ của họ đều bắt nguồn từ trí thức, sự ham học hỏi và hiểu biết của họ. Vì vậy để gây ấn tượng với họ, hãy cho thấy mặt trưởng thành của bạn, cho thấy bạn là người có học thức và có hiểu biết rộng.

Và đặc biệt, nếu bạn cảm thấy thực hiện những điều trên bạn phải là một ai đó mà không phải bản thân, thì đừng cố gắng cưa Bảo Bình nữa. Họ nhạy cảm vô cùng đó !

Post Comment

Loading...
loading...