Search by category:

BlogTinhTe.net được mình lập ra nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ và đời sống, những khái niệm, thuật ngữ. Những bài viết trên BlogTinhTe.net đều do các member BlogTinhTe.net viết và đăng tải ngoại trừ những bài viết được chia sẻ lại từ các trang web khác đều có ghi rõ nguồn bài viết.

Về bản quyền

Tất cả các bài viết trên BlogTinhTe.net đều do các member BlogTinhTe.net viết và đăng tải ngoại trừ những bài viết được chia sẻ lại từ các trang web khác đều có ghi rõ nguồn. Vui lòng liên hệ email [email protected] nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến bản quyền bài viết đã được đăng trên website. Chúng tôi sẽ gở bỏ nếu vi phạm trong thời gian sớm nhất.

Về bình luận – nhận xét

BlogTinhTe.net chỉ hiển thị các bình luận có giá trị như hỏi đáp, góp ý về website cũng như liên quan đến chủ đề bài viết. Do đó các bình luận không liên quan đến nội dung trên website hoặc các bình luận để kiếm link điều sẽ bị loại bỏ.

Về trả lời bình luận, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất trong vòng 24h.

Về chính sách BlogTinhTe.net

BlogTinhTe.net có sử dụng Google Analytics nhằm để thống kế lượt truy cập vào website. Còn cookie là do mặc định trình duyệt tạo ra.

– Mình xin cam đoan đảm bảo rằng không cài đặt bất kỳ một thứ gì, hay phần mềm độc hại trên website của mình để gây hại cho người truy cập.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật cũng như cách hoạt động và góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]

Chân thành cám ơn.