Search by category:
Khái niệm & thuật ngữ

App là gì? App có nghĩa là gì?

App là gì? App có nghĩa là gì? bạn hay gặp từ App, tải App vậy thực sự từ App có nghĩa là gì? bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

App là gì?

App là từ viết tắt trong tiếng anh của từ Application có nghĩa là ứng dụng, ứng dụng là một tiện ích phần mềm cho phép làm việc gì đó. Ví dụ: Ứng dụng tìm kiếm google.com, ứng dụng nhắn tin online, ứng dụng facebook cho điện thoại…

App là gì? App có nghĩa là gì?
App là gì? App có nghĩa là gì?

Một số App (ứng dụng) phổ biến

Facebook apps, Google Apps, app pokemon go, app android, App store iOS

Tác dụng của App (Application)

App hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát online với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng (ứng dụng) App facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website…

Nếu không có các ứng dụng (App) thì gần như chúng ta không thể làm được những việc đó và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây.

Hoặc những chiếc máy tính với rất nhiều các ứng dụng sẽ giúp cho nó làm được nhiều việc hơn phục vụ cho mục đích sử dụng ngày càng nhiều của chúng ta.

Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi game trên trình duyệt website, rồi các ứng dụng chạy trên nền website mà trước đây chỉ có các phần mềm mới có thể làm được.

App đơn giản là ứng dụng là phần mềm chạy trên các nền tảng có sẵn để phục vụ một công việc nào đó.

Post Comment

Loading...
loading...