Search by category:
Thủ thuật internet

amisites.com – web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com

Amisites.com – web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com. Đây là phần mềm tự động thâm nhập vào máy tính của bạn và len lỏi vào các trình duyệt web như cốc cốc, chrome của bạn gây khó chịu vậy  amisites.com là gì, có phải virut không?

Xem thêm: Mylucky123.com là gì – nuesearch.com là gì

Một phần mềm không mời mà đến thì được quy là virut vì vậy amisites.com không ngoại lệ và là virut có thể đánh cắp thông tin của bạn và làm chậm chạp máy tính của bạn.

amisites.com là gì

Amisites.com là một trang web có giao diện dạng tìm kiếm. Phần tồi tệ nhất là Amisites.com có thể dễ dàng lây nhiễm rất nhiều trình duyệt nổi tiếng như Edge, Google Chrome, Opera, Mozila, Safari và Internet Eplorer. Amisites này cũng có thể theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn và sử dụng dữ liệu này chống lại bạn. Hijacker này là thực sự giống nhau đến hijackers phổ biến khác như Hohosearch.com, Youndoo.com hoặc Nuesearch.com.

Thường virus như Amisites.com xuất hiện sau khi bạn cài đặt phần mềm miễn phí từ Internet. Phải thật sự cẩn thận khi bạn đang cài đặt bất kỳ chương trình (đặc biệt là miễn phí) từ Internet. Nếu bạn “Bỏ qua” cài đặt sau đó bạn nên sẵn sàng cái gì có thể được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Bước này đơn giản cho phép bạn lưu máy tính của bạn từ vi rút trong tương lai. Vì vậy, sau khi Amisites.com trở thành một phần của hệ thống của bạn nó sẽ mang lại nhiều thay đổi vào máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy Amisites.com.com như là trang chủ mới của bạn và sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Không bao giờ bỏ qua những gì đã xuất hiện trên máy tính của bạn mà không có bất kỳ thông báo các trang web. Nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân của bạn và bảo vệ máy tính của bạn, bạn cần phải loại bỏ Amisites.com từ máy tính của bạn càng sớm càng TỐT. Giữ an toàn!

Cách loại bỏ amisites.com

  • Cách dễ nhất là gỡ cài đặt chrome và các trình duyệt bị dính amisites.com rồi cài đặt lại

Hoặc truy cập chrome://settings/ và tìm xem amisites.com có bị cài làm trình duyệt tìm kiếm mặc định của trình duyệt hay không.

Còn đây là cách loại nhanh nhất, xem hình:

amisites.com - web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com
amisites.com – web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com

Sau đó tìm phần bắt đầu phía sau chrome.exe” và xóa đi sau đó bám apply -> Ok

amisites.com - web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com
amisites.com – web amisites.com là gì? cách loại bỏ amisites.com

Bây giờ bạn xóa biểu tượng chrome hoặc cốc cốc bị dính amisites.com ở ngoài desktop hoặc taskbar đi vì chúng đã bị nhiễm amisites.com. Và để đưa lại biểu tượng chrome hoặc cốc cốc ra lại desktop hoặc taskbar bạn thực hiện như sau:

Vào biểu tượng start của windown và chọn All programs

huong-dan

Và làm theo hình sau:

dua-shortcut-ra-man-hinh-desktop-taskbar

2 Comments

Post Comment

Loading...
loading...
loading...