Search by category:
Tin Tức Tình Dục Giới Tính

Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh?

Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh? Khánh Linh khẳng định chắc chắn đoạn clip nóng do chính bạn trai cũ cô phát tán bởi chỉ có hai người mới có được nội dung…Người yêu mới thì nêu rõ quan điểm: “Từ đầu tôi đã xác định với Linh và gia đình, tôi không quan tâm đến quá khứ của người yêu ra sao. Tôi yêu Linh của hiện tại và tương lai của cả hai ra sao…”.

Mới đây trên mạng đã xuất hiện 1 đoạn clip 15 phút của nguyễn khánh linh bị lộ ra ngoài , clip về vấn đề nhạy cảm đôi lứa trong nhà nghỉ, mọi người bắt đầu tìm link full clip Khánh Linh, clip đã được phát tán ngày 26/9/2016 nhanh chóng mặt.

Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh?

Dù đã chia tay với bạn trai cũ khá lâu nhưng Khánh Linh không thể ngờ 1 ngày bỗng xuất hiện clip nóng của cả hai trên mạng xã hội…

Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh?
Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh?

Vừa qua, hot girl Hà thành Nguyễn Khánh Linh bị bạn trai cũ phát tán clip nóng gây bão cộng đồng mạng. Đoạn clip nhạy cảm nhanh chóng được lan tỏa chóng mặt trên khắp các diễn đàn giải trí… Trước áp lực dư luận, Khánh Linh không hề trốn tránh hay khóa trang cá nhân mà mạnh mẽ đối diện, nói lên những suy nghĩ của bản thân.
Clip Khánh Linh cùng bạn trai hiện tại lên tiếng trần tình cũng nhận gần 1,5 triệu lượt xem. Lúc này, dân mạng đưa ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Một số lên tiếng chỉ trích nặng nề nữ chính trong clip khi quá bất cẩn, ghi hình khi đang làm ‘chuyện người lớn’. Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra đồng cảm với Khánh Linh khi cô chỉ là nạn nhân trong sự việc này. ‘Đáng trách nhất chính là kẻ quay và tung chúng lên mạng, một việc làm quá con nít và không thể chấp nhận được” – một thành viên mạng cho hay.

Khi bất ngờ nhận được thông tin từ bạn bè, Khánh Linh chia sẻ cô khá hoảng loạn và khó có thể diễn tả được cảm xúc lúc đó. Cô không dám bước chân ra khỏi nhà và được bạn trai khuyên nên đi trình báo cho cơ quan chức năng. Khánh Linh khẳng định chắc chắn đoạn clip nóng do chính bạn trai cũ cô phát tán bởi chỉ có hai người mới có được nội dung.


Mọi người cũng khá ngưỡng mộ bạn trai mới của Khánh Linh khi anh thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông, đồng hành cùng bạn gái trước khó khăn. Chàng trai nêu rõ quan điểm: “Từ đầu tôi đã xác định với Linh và gia đình, tôi không quan tâm đến quá khứ của người yêu ra sao. Tôi yêu Linh của hiện tại và tương lai của cả hai ra sao…”.

Theo một nguồn tin trên mạng xã hội, nguyên nhân khiến đoạn clip Khánh Linh bị phát tán là do cô cho mượn và dùng chung ID Icloud trên iPhone, clip trên máy được đồng bộ qua một máy khác.
Nguồn tin đưa ra lời khuyên rằng, khi sử dụng các thiết bị của Apple các bạn nên dùng Icloud do chính tay mình tạo, không nhờ người khác tạo hoặc dùng chung với ai, những dữ liệu cá nhân sẽ được Apple đồng bộ lên trên tài khoản iCloud này và dễ bị lộ thông tin cá nhân nhạy cảm như: Vị trí, hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ và lịch sử cuộc gọi…

Đối với chị em phụ nữ, việc không quá rành về công nghệ nên sử dụng chung các tài khoản do người khác lập là điều khá quen thuộc. Tuy nhiên, chị em ít biết rằng chính điều này vô cùng tai hại khi thông tin cá nhân dễ dàng lộ ra ngoài, gây ra nhiều diễn biến xấu về sau…

Các chuyên gia công nghệ khuyến cáo rằng, để bảo mật thông tin tối ưu, người dùng nên giữ kín tài khoản cá nhân, tránh truy cập các trang không rõ nguồn gốc… đặc biệt là không dùng chung tài khoản trên cùng nhiều thiết bị có khả năng đồng bộ.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...