Search by category:
Tình Dục Giới Tính

69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất

69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất, 69 tư thế quan hệ 3D hấp dẫn, Tư thế quan hệ tình dục, những tư thế quan hệ vợ chồng sướng hấp dẫn nhất. Dưới đây là toàn bộ 69 tư thế quan hệ tình dục được cụ thể bằng tranh 3D giúp các bạn có thể quan sát trực quan hơn, đầy đủ hơn ! Ảnh chỉ phù hợp cho lứa tuổi 18+, không khuyến khích những người độ tuổi dưới 18.

69 tư thế quan hệ 3D

Tư thế quan hệ tình dục, tổng hợp những tư thế quan hệ tình dục vợ chồng nam nữ phong phú hấp dẫn nhất, sướng nhất.

69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất
69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất

1. Tư thế quan hệ truyền giáo truyền thống.

Tư thế quan hệ truyền giáo là một trong những biến thể của tư thế truyền thống, nam giới nằm phía trên, nữ giới nhận nằm dưới đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của anh chàng, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn. Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được áp dụng nhiều nhất, vì chắc chắn bạn không học cũng có thể làm được.

69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất
69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất

2. Tư thế quan hệ 69.

Là một trong những tư thế làm tình bằng miệng tuy nhiên nhiều bạn trẻ hay sử dụng vì sự mới lạ hấp dẫn của nó, bạn có thể thực hiện tư thế này, bạn có thể sử dụng tư thế 69 để làm mới hoặc tăng sự kích thích cho khúc dạo đầu của mình. Tuy nhiên chú ý, hãy vệ sinh sạch sẽ khi áp dụng tư thế này nhé.

69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất
69+ tư thế quan hệ 3D sướng nhất

3. Tư thế quan hệ doggy và các biến thể.

Tư thế doggy thường không được áp dụng vào những lần đầu quan hệ của các cặp tình nhân một phần vì bạn có thể không biết áp dụng, phần nào bạn gái thường không tư tin khi ngồi ở tư thế này, nhưng sau nhiều lần chinh chiến chắc chắn đây là tư thế sẽ được áp dụng thường xuyên, tư thế doggy và các biến thể của nó khá đa dạng nếu bạn áp dụng được hết các tư thế và biến thể dưới đây chắc hẳn bạn phải rất điêu luyện và đỉnh cao trong kinh nghiệm giường chiếu của mình

4. Các tư thế quan hệ nữ nằm trên

Khi nhắc đến tư thế quan hệ tình dục nào nữ có thể ở trên nam đa phần mọi người đều nhắc đến tư thế cưỡi ngựa là chủ yếu, tuy nhiên bạn sẽ rất ngạc nhiên có rất nhiều các tư thế khác cũng không kém phần hấp dẫn khác nam dưới, nữ trên, cực kỳ thú vị. Các chị em phụ nữ nên học hỏi và áp dụng nhé, chuyện tình dục là một phần của cuộc sống vợ chồng vì thế các bạn hãy chủ động làm mới mẻ chuyện đó, đừng quá phụ thuộc vào các chàng trai.

5. Tư thế quan hệ cửa hậu

Cũng giống với tư thế quan hệ 69, tư thế quan hệ cửa hậu trong tư thế 2 người hướng về 1 phía tuy nhiên tư thế cửa hậu cả chàng trai và cô gái đều có thể nằm ngồi tùy biến, tư thế này giúp cho cô gái vừa được nghỉ ngơi, vừa được hưởng thủ, rất thích hợp cho việc bạn muốn kéo dài cảm giác cực khoái của tình dục.

6. Tư thế quan hệ tách tre (cắt chéo)

Khác biệt với tất cả các tư thế quan hệ ở trên, ở tư thế tách tre 2 người sẽ bắt chéo chân nhau, tư thế này giúp cho dương vật tấn công tối đa áp sát cô bé, kích thích tối đa hưng phấn của nàng. Bạn có thể áp dụng tư thế này theo hướng dẫn dưới đây.

7. Tư thế quan hệ tình dục vuông góc

Tương tự như tư thế cưỡi ngữa, ở tư thể vuông góc chàng trai và cô gái tạo với nhau thành một góc vuông 90 độ. Cô gái có thể hưởng mặt về phía đầu chàng trai hoặc về phía chân chàng trai, thậm chí có thể cùng nằm vuông góc, chúng ta cũng khám phá các tư thế vuông góc dưới video này nhé.

8. Tư thế làm tình bằng miệng (Dành cho nam).

Nam giới thường nghĩ ra nhiều chiêu trò để thỏa mãn bạn tình của mình, chàng trai thường học hỏi bằng cách xem các tạp chí, tài liệu, thậm chí xem phim xxx để tìm kiếm các kỹ thuật làm tình với phụ nữ. Mục tiêu của họ là làm thế nào để cho bạn tình của mình được thỏa mãn. Nếu bạn là chàng trai chịu khó học hỏi và áp dụng đây là những kỹ thuật làm tình bằng miệng rất thú vị để bạn có thể áp dụng ngay và luôn nhé. Tuy nhiên chú ý không nên ép buộc nàng nếu như cô ấy không thích làm tình bằng cách này.

9. Tư thế làm tình bằng miệng (Dành cho nữ).

Nhiều người có quan niệm làm tình bằng miệng mất vệ sinh, không phù hợp tuy nhiên nếu bạn bỏ qua được những trở ngại trên thì các tư thế này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hấp dẫn hơn. Các cô gái nếu có khả năng làm tình bằng miệng tốt và điêu luyện chắc chắn một điều rằng họ sẽ được các chàng trai của mình kính nể, những lần đầu tiên bạn quan hệ hầu hết các chàng trai đều chủ động điều phối, tuy nhiên sẽ rất thất vọng nếu những lần sau đó cô gái không chủ động chiều chuộng chàng trai của mình.

10. Tổng hợp các video tư thế quan hệ tình dục đỉnh cao còn lại.

Thực ra 9 tư thế quan hệ tình dục trên là đủ để bạn có thể khám phá các chiêu thúc tình dục tốt nhất, ngoài ra từ những tư thế trên chúng ta có thể tùy biến thay đổi một số tư thế đa dàng khác, điều quan trọng là bạn có thể áp dụng được, bạn tình yêu thích, cảm nhận được cực khoái trong mỗi tư thế, dưới đây là một số tư thế bạn có thể tham khảo thêm
Nếu bạn đã nghiên cứu tất cả tổng hợp 10 hướng dẫn về tư thế quan hệ tình dục trên, chúc mừng bạn bởi khả năng kiên trì và ham học hỏi. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng chúng ta chỉ nên áp dụng một số tư thế nhất định trong mỗi lần quan hệ thôi, như thế cũng là tuyệt vời lắm rồi. Đừng áp dụng hết vì kiệt sức bạn nhé, bạn thích tư thế nào nhất, theo bạn nên áp dụng những tư thế nào trong mỗi lần quan hệ, hãy chia sẻ cho mọi người phần dưới đây nhé ! Những tư thế này áp dụng được sẽ rất thú vị cho đời sống vợ chồng.

Đó là toàn bộ những tư thế quan hệ 3D sướng nhất.

Post Comment

Loading...
loading...