Search by category:
Thủ thuật điện thoại

5 thủ thuật điện thoại hay cho Smartphone

Những thủ thuật điện thoại hay cho smartphone, mẹo hay cho điện thoại thông minh mà ai cũng nên biết. Một số mẹo thủ thuật cho Windows Phone có các thủ thuật hay mà iOS hay Android đều sẵn sàng đưa người dùng đến các trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng điểm mặt các thủ thuật, các mẹo này nhé.

Thủ thuật điện thoại hay cho smartphone

Chia sẻ top những thủ thuật điện thoại hay cho các dòng smartphone.

5 thủ thuật điện thoại hay cho Smartphone
5 thủ thuật điện thoại hay cho Smartphone

1. Samsung có phím menu ảo tiện lợi hơn Assistive touch

Samsung cũng đã tích hợp tính năng phím menu ảo trên các thiết bị Galaxy của mình. Theo đó các dòng máy Samsung chạy Android Lollipop trở lên cũng được tích hợp phím này. Nhưng nó được giấu đi hơi kĩ.

Phím menu ảo trên Samsung giúp người dùng làm được rất nhiều việc từ khóa màn hình cho đến sử dụng con trỏ.

2. Vừa xem Youtube vừa Facebook, lướt web, đọc báo cực kì đơn giản

Bạn muốn tận dụng hết sự đa nhiệm trên Android, bạn muốn vừa xem video trên Youtube lại vừa có thể nhắn tin cùng bạn bè hay làm các công việc trên thiết bị mà mình muốn làm. Vậy đừng bỏ qua ứng dụng dưới đây.

Hiện tại có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc xem video trên Youtube dạng cửa sổ. Tuy nhiên, Stream sẽ giúp bạn có thể chạy nền video ở dạng cửa sổ mà vẫn có thể hoạt động song song với các ứng dụng khác.

3. Nguyên nhân bị thoát ứng dụng đột ngột trên iOS 10 và cách khắc phục

Đang sử dụng ứng dụng thì bị thoát ra đột ngột chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và thắc mắc tại sao. Đây là nguyên nhân cũng như cách khắc phục trên iOS 10.

Tình trạng iPhone bị thoát ứng dụng đột ngột rất thường xảy ra trên các thiết bị được cài đặt iOS 10, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng.

4. Đổi gió với loạt hình nền của các siêu phẩm hàng đầu LG V20, iPhone 7, Note 7

Wallz ứng dụng tổng hợp những hình nền đẹp từ nhiều hãng điện thoại lớn như Apple, Samsung, LG, Sony, Oppo,… Ngoài ra có những hình nền độc lạ theo từng chủ đề như chủ đề về xe, chủ đề trắng đen động vật… hoàn toàn miễn phí tha hồ làm mới chú dế cưng của mình.

5. Những thắc mắc khi sử dụng iPhone mà ít ai biết câu trả lời

Có bao giờ bạn cảm thấy thắc mắc tại sao iPhone lại có hai kiểu trả lời khi có cuộc gọi đến, hay tại sao lại xuất hiện dấu chấm màu xanh trước tên ứng dụng? Đây là 9 thắc mắc thường xuyên gặp phải khi sử dụng các thiết bị iOS.

Post Comment

Loading...
loading...