Search by category:
Tử Vi

10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ, Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa không lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi biểu thị con người làm việc thấu đáo, dễ dàng có được sự tin cậy của người khác. Đặc biệt nếu bạn sở hữu nốt ruồi son trên môi sẽ gặp rất nhiều may mắn.

10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Nếu cơ thể bạn đang có các vị trí nốt ruồi sau thì tuyệt đối đừng vì thẩm mỹ mà xóa đi để mất hết tài lộc.

Theo Nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa nhất định. Chúng có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể con người với kích thước và màu sắc khác nhau. Ở mỗi vị trí ấy, ý nghĩa của nó có thể tốt, có thể xấu, cũng có khi xấu hóa tốt, có thể tốt với nam, có thể xấu với nữ và ngược lại.

10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ
10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

1. Nốt ruồi đỉnh đầu
Những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ từ gia thế, cuộc sống, thậm chí lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, có thể dễ dàng vượt qua. Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ cuộc đời bạn sẽ có nhiều may mắn hơn những người khác.
2. Nốt ruồi ở mi mắt
Nốt ruồi ở mi mắt có 2 vị trí. Với những người có nốt ruồi trên mi mắt là điềm không may, hay khiến gia đình bất hòa, không có tiền tài, còn nếu ở dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” thì người này sống rất tình cảm.
3. Nốt ruồi trên gò má

Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, tức là người này rất khó khăn trong chuyện kết hôn, người tới thì nhiều nhưng lại không thể tiến xa với ai. Tuy nhiên, những người có vị trí nốt ruồi trên gò mà thì thường rất thành công trong sự nghiệp, có số làm quản lý và những công việc có địa vị trong xã hội.
4. Nốt ruồi ở giữa trán
Nốt ruồi ở giữa trán biểu thị người này không thể hòa hợp với những người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: cha mẹ, ông chủ nhưng lại là người có mục tiêu rõ ràng và cực kỳ tràn đầy năng lượng. Nếu nốt ruồi ở vị trí trung tâm của chán, bạn sẽ có nhiều tài lộc và sống rất trường thọ.
5. Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi dưới lông mày, biểu thị người có tài lộc, đặc biệt nếu người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày thì càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, nữ giới thì vượng phu ích tử, tài sản luôn sẵn trong nhà.
6. Nốt ruồi ở tai
Nốt ruồi trên tai biểu thị có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân cách và tiếng nói tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí tuệ hơn người.
7. Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng nhắc, quyết tâm và cố chấp. Tuy vậy, nốt ruồi dưới cằm cho thấy người này sở hữu nhiều đất đai, có nhiều thuộc hạ tốt và trung thành.

8. Nốt ruồi ở môi
Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa không lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi biểu thị con người làm việc thấu đáo, dễ dàng có được sự tin cậy của người khác. Đặc biệt nếu bạn sở hữu nốt ruồi son trên môi sẽ gặp rất nhiều may mắn.
9. Nốt ruồi ở cổ bên phải
Sở hữu nốt ruồi này là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới lạ. Về sự nghiệp có những thành quả nhất định nhưng không biết chi tiêu vì thế cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của những người này rất tốt, hạnh phúc và khá bình yên.

Post Comment

Loading...
loading...